Lô xiên là gì? Cách đánh xiên chuẩn xác nhất?

Những người chơi lô tô chắc cũng không còn xa lạ với cụm từ ” lô xiên là gì ” rồi . Hôm nay hãy cùng kqxsmb.net.vn tìm hiểu thông tin lô xiên dễ trúng nhất nhé!

1.Lô xiên là gì?

Lô xiên là một kiểu chơi của chơi lô, người chơi thay vì đánh một con hoặc nhiều con riêng lẻ khác nhau và một trong những Con số đấy trùng với một số chung cuộc của giải kiến thiết thì sẽ thắng lợi thì khi chơi lô xiên bạn chọn hai số hay 3 số, 4 số phải cùng ra một lượt mới dành được thắng lợi1 con số bạn đánh không ra thì bạn thua.

2.Cách đánh con xiên các loại

cách tính tiền lô xiên

Lô xiên là gì? Cách đánh con xiên chuẩn xác nhất?

Trong lô xiên mang phần nhiều bí quyết đánh khác nhau, theo đó người chơi có thể đánh chơi xiên hai, xiên 3 hoặc xiên 4. Cụ thể, đối với xiên 2 thì cần phải chọn được 2 Thống kê khác nhau sở hữu khả năng ra cộng nhau cao nhất, xiên 3 thì chọn 3 Thống kê, và xiên 4 cũng tương tự…

  • Đánh số xiên 2 với tỷ lệ một ăn 16 – Cược 1k ăn 16k
  • Đánh số xiên 3 sở hữu tỷ lệ 1 ăn 65 – Cược 1k ăn 65k
  • Đánh số xiên 4 sở hữu tỷ lệ 1 ăn 180 – Cược 1k ăn 180k

>>> lô rơi là gì?

Dựa vào các con số hay ra cùng nhau

Lúc nói tới cách tính lô xiên dễ ăn thì chẳng thể nào bỏ qua được các con số hay ra cung nhau, khi áp dụng cách thức này khả năng trúng thưởng của người chơi là cực cao. một số quy luật mà người chơi có thể thử

  • hôm nay cặp 07 – 70 ra thì ngày hôm sau sẽ về lại một con
  • Lô 01 – 10 ra bữa nay thì hôm sau sẽ rơi lại một con
  • bữa nay về 03 hoặc cả cặp 03 – 30 thì hôm sau sẽ về lại 1 con
  • giả dụ hôm nay lô đầu 9 hoặc đít 5 câm thì hôm sau sẽ về lô 95
  • nếu hôm nay đề về kép thì ngày hôm sau sẽ với một trong số những con số sau xuất hiện: 010-060-151-565.

Dựa theo quy luật lô tô anh và lô tô em

Với người mới chơi thường sẽ ít quan tâm tới các kinh nghiệm, các mẹo trong chơi bài. Thích tin vào vận may, tính tin vào việc giải mã giấc mơ đại dòng như mơ thấy tiền đánh xiên gì, mơ thấy người chết, mơ thấy rắn cắn,… mỗi một giấc mơ họ ứng tới 1 com số như niềm tin rằng nó sẽ chính xác. Còn có người còn quan điểm rằng “thích đánh số nào thì đánh”, lô tô không phù hợp đến 1 quy luật nào hết… Vấn đề linh tính trong lô xiên cũng chẳng thể phủ bác hoàn toàn vì trong đa dạng trường hợp nó vẫn xác thựctuy nhiên tỷ lệ không cao. Nhưng cũng chẳng thể phủ nhận được cách này đánh dựa chủ yếu vào cảm nhận của người chơi là chính. lúc một xiên xuất hiện theo một dãy nhưng ko liên tụctỉ dụ như: 01 – 02 – 03 – 04 – 06 thì tỷ lệ con 05 hôm sau sẽ về cao hơn hẳn những con số khác.

Trên đây là một số giải đáp của chúng tôi về lô xiên là gì? Hy vọng bạn đã hiểu thêm thông tin lô tô này rồi nhé!

"Lưu ý: các thông tin dự đoán trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Anh em có thể tham khảo từ bộ số của chúng tôi và suy luận thêm để có được những con số may mắn cho riêng mình nhé!"