Bóng âm dương lô và cách soi bóng lô chuẩn?

Bóng âm dương lô tô chính là 1 trong số những cách chơi lô tô được phổ biến người chơi vận dụng và khá thích hợp trong văn hóa phương Đông. Cùng kqxsmb.net.vn tìm hiểu nhé!

1.Bóng âm dương lô tô là gì?

Bóng âm dương lô tô chính là một trong những bí quyết đánh con tô dựa vào ngũ hành tương sinh, tương khắc. các mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ đều tương ứng với những con số nhất định, mỗi con số cho bạn 1 may mắn.

Bóng âm dương lô tô và cách soi bóng lô tô chuẩn?

Theo ngũ hành tương khắc sẽ là sự xáo trộn theo cấu trúc của những mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Trong ngũ hành tương sinh sẽ bao gồm những mệnh trên là Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ, Kim. Trong đó, bóng âm dương của số đề sẽ được những định với 2 phương pháp là bóng dương và bóng âm.

  • Bóng âm thực ra là các cặp tương sinh – tương khắc: 1 -4, 0 – 7, 5 – 8, 3 – 6, 2 – 9.
  • Bóng dương lại chính là hình chiếu của nó sở hữu các cặp bóng: 2 – 7, 1 – 6, 4 – 9, 5 – 0, 3 – 8.

>>> Bạch thủ lô là gì?

Theo tin xo so,  các mệnh với mối sở hữu chặt chẽ với nhau giống chuẩn mối quan hệ tương sinh, tương khắc. Sự gắn kết, quan hệ tương trợ lẫn nhau  nên các chuyên gia lô tô đã chỉ ra các cặp số tương ứng mang mệnh.

  • Kim sẽ tương ứng  2– 7
  • Thủy sẽ tương ứng  1– 6
  • Hỏa sẽ tương ứng là 3 – 8
  • Mộc sẽ tương ứng  5 – 0
  • Thổ sẽ tương ứng  là 4 – 9

2. Cách đánh con theo theo bóng âm dương

Sử dụng bóng âm dương lô tô để tính cầu cho ngày mai bằng cách thức dưới đây:

– Xác định ngày bắt đầu tính cầu, coi như ấy là ngày 1, ta sở hữu ngày một kết quả ra CD 2 nháy, CE 1 nháy,  E là bóng của D, tương tự ta với thể bắt đầu dùng bóng âm và dương trong lô tính lô ngày thứ 3 sở hữu thể được suy ra từ CE.

– Coi lô dự báo cho ngày thứ 3 là AB, không những thế ngày thứ 2 đề lại về là AB hay BA (hoặc bóng AB, BA) thì không nên đánh.

Trên đây là những giải đáp về bóng âm dương lô tô, hy vọng người chơi có thể sử dụng cách này để bắt con số lô tô chính xác nhé!

"Lưu ý: các thông tin dự đoán trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Anh em có thể tham khảo từ bộ số của chúng tôi và suy luận thêm để có được những con số may mắn cho riêng mình nhé!"