Thông tin kèo rung với 3 minh họa cụ thể

Cổng game nào uy tín nhất hiện nay là câu hỏi nhiều người đặt ra khi muốn cược rung. Bên cạnh đó, cách đánh loại kèo này như thế nào cũng là vấn đề được quan tâm. 

Để hiểu được về cược rung, bạn nên tham khảo các ví dụ do chuyên gia chia sẻ. Hướng dẫn cụ thể sẽ giúp bạn biết nên đánh rung với từng loại kèo như thế nào. 

Ví dụ 1 chơi kèo rung với cược chấp 

Cược chấp trong bảng kèo rung cũng tương tự với thông tin cổng game chia sẻ trước trận đấu. Điểm khác biệt là các chỉ số này sẽ nhảy liên tục nên người chơi phải nắm bắt nhanh. 

Trong ví dụ trận đấu U19 giữa Cosenza vs Lazio đã diễn ra được một hiệp dưới đây bạn có thể thấy chỉ còn kèo cả trận. Cổng game tự động ẩn đi các loại cược Hiệp 1 vì trận đấu đã bước vào giờ giải lao. 

Chỉ số cược chấp của cuộc chiến này cũng có sự dao động về cả tỷ lệ chấp và mức thưởng. Bạn nên theo dõi tình hình của trận đấu để có được nhận định chính xác. 

Cách tính tiền với loại cược này cũng tương tự với kèo chấp thông thường. Ví dụ bạn có 100k đặt vào đội cửa trên là Lazio (tô đỏ), sẽ có các trường hợp theo tỷ lệ cược châu Á hiện tại: 

  • Lazio giành chiến thắng: Bạn thắng cược, nhận lãi là 100k x 0.89 = 89k. 
  • Lazio hoà: Bạn mất 50k cho cổng game (thua nửa). 
  • Lazio thua: Bạn mất 100k (thua đủ). 
Chơi kèo rung
Ví dụ 1

Ví dụ 2 đánh rung với cược 1×2 

Với kèo 1×2 thì bạn cũng có thể chơi cược rung, chỉ số trả thưởng sẽ nhảy theo thời gian. Thông thường, vào trận chỉ số mới dao động, thời điểm nghỉ giải lao sẽ dừng lại. 

Bạn cần phải cân nhắc kỹ càng lịch sử đối đầu và phong độ thi đấu để dự đoán. Bạn cũng nên dựa vào kết quả của Hiệp 1 để đoán xem cuối cùng trận đấu kết thúc thế nào. 

Ở bảng tỷ lệ được cung cấp, trận chiến giữa Reggina vs Benevento đã diễn ra được Hiệp 1. Tỷ số sau 45 phút đầu chỉ là 0-0, dự kiến sang Hiệp 2 sẽ bùng nổ mạnh mẽ.

Về cách tính tiền thì cũng tương tự như công thức áp dụng chơi trước trận đấu. Chẳng hạn bạn vào 100k cho đội nhà là Reggina, sẽ có các trường hợp: 

  • Reggina thắng: Bạn thắng, nhận lãi 100k x 3.45 = 345k. 
  • Reggina hoà với Benevento: Bạn mất 100k cho cổng game. 
  • Benevento thắng: Bạn mất 100k đã cược trước đó. 

Vì chỉ có kết quả thắng thua, bạn cần cẩn thận khi vào tiền với loại kèo này. Bạn hãy soi kèo tỉ mỉ và chắc chắn khi đưa ra kết quả cuối cùng. 

thông tin kèo rung
Ví dụ 2

Ví dụ 3 đánh rung kèo trò chơi 

Để hiểu đánh kèo rung là gì, hãy tham khảo bảng kèo được lấy từ trận đấu giữa Spezia vs Crotone U19. Hiệp 1 kết thúc với tỷ số cực kỳ bất ngờ là 3 – 1 nghiêng về đội nhà. 

Lúc này kèo trò chơi toàn trận đã nhảy lên con số cực kỳ cao là 5.5-6, một mức cược đủ khiến bất cứ ai cũng bất ngờ. Chính vì thế, việc vào tiền ở Hiệp 2 như thế nào cũng cần được cân nhắc kỹ càng. 

Với tỷ số này, sang Hiệp 2 nếu có ghi thêm bàn khả năng cũng chỉ thêm một đến hai bàn. Thậm chí, việc không có đội nào thủng lưới cũng có thể xảy ra. 

Bạn cần xem xét nên đặt tiền vào cửa Tài hay Xỉu. Tỷ lệ trả thưởng cổng game dành cho cửa Xỉu khá cao cũng là điểm cần được chú ý. 

Về công thức tính tiền, giả sử bạn có 100k đặt Tài, với chỉ số hiện tại thì: 

  • Số bàn thắng là 7, 8,…: Bạn thắng, nhận lãi 100k x 0.82 = 82k. 
  • Số bàn thắng là 6: Bạn thắng nửa tiền là 100k x 0.82 : 2= 41k. 
  • Số bàn thắng từ 0 đến 5: Bạn thua, mất 100k cho cổng game. 
Đánh kèo rung
Ví dụ 3

Kết luận 

Cách đánh rung với từng loại cược chính khá đơn giản nên bạn có thể dễ dàng làm quen. Hãy theo dõi thêm các bài viết chia sẻ trên ADFP-SD để học hỏi kinh nghiệm từ những người có nhiều năm chơi. 

"Chú ý: Các thông tin được đưa ra dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo và không thay thế cho việc tìm kiếm thông tin từ các nguồn tin tức đáng tin cậy. Hy vọng rằng bạn sẽ sử dụng nó như một điểm khởi đầu để tự mình khám phá và hiểu biết sâu hơn về các sự kiện và vấn đề thế giới đang diễn ra."