Bảng ngọc Aurelion Sol tốc chiến, nhánh ngọc nào tốt nhất?

Vì là một pháp sư, nên bảng ngọc Aurelion Sol tốc chiến chủ yếu thiên về sức mạnh phép thuật. Hay ai hợp lối chơi muốn kết liễu đối thủ, thì có thể chỉnh sang nhánh ngọc cộng đồn sát thương. Để thành thạo Aurelion Sol, đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng cao. Trong tốc chiến, điều khiến Aurelion Sol còn khó hơn trong Liên minh, bạn phải dùng skill thật chính xác.

Bảng ngọc aurelion sol tốc chiến

Hướng dẫn thiết lập bảng ngọc Aurelion Sol tốc chiến 

Được mệnh danh là rồng thần, có quyền năng tạo ra vạn vật trên đấu trường công lý, đủ để hiểu sức mạnh của Aurelion Sol vĩ đại thế nào. Vì thế, bộ kỹ năng của Sol khá phức tạp, nhiều game thủ cảm thấy không hề dễ chơi. Nếu chưa có kinh nghiệm, bạn rất dễ ăn hành từ mid team bạn, đặc biệt là các tướng sát thủ. 

Vậy thì, bảng ngọc Aurelion Sol tốc chiến cần điều chỉnh như thế nào cho hợp lý. Vì chơi Aurelion Sol tốc chiến rất khó, người chơi hoàn toàn phải phụ thuộc vào các điều kiện khác. Trong tốc chiến, Ác long thượng giới cầm 4 nhánh ngọc gồm sốc điện, tàn bạo, ngọn gió thứ hai và dải băng năng lượng. 

Cả 4 viên ngọc này đều giúp tăng các chỉ số cho Aurelion Sol, đó là sát thương, chống chịu và phục hồi Mana. Chi tiết mỗi nhánh ngọc là: 

  • Sốc điện: Dùng kỹ năng và đón đánh thường lần thứ 3 liên tiếp, Aurelion Sol sẽ gây thêm sát thương lên tướng địch. Bạn có thể sốc chết đối phương chỉ trong một combo, nhờ viên ngọc sốc điện này. 
  • Tàn bạo: Cho Sol thêm 7 sát thương và 2% xuyên giáp hoặc 14 sức mạnh phép thuật và 2% xuyên kháng phép. 
  • Ngọn gió thứ hai: Sau 3 giây, hồi thêm 2% máu hoặc năng lượng. Tùy vào bên nào mất nhiều hơn, thì sẽ hồi bên đó trước. 
  • Dải băng năng lượng: Khi dùng kỹ năng và đón đánh thường trúng tướng địch, Aurelion Sol sẽ được cộng thêm 30 năng lượng. Tối đa là 300, giúp Sol có thêm nhiều Mana hơn khi trao đổi chiêu thức. 

Hai phép bổ trợ quen thuộc, sẽ là tốc chiến và thiêu đốt. Tốc biến có thể giúp Aurelion Sol thoát khỏi sự truy đuổi, hay áp sát đối phương. Thiêu đốt nhằm kết liễu, giảm khả năng hồi phục của tướng địch.

Chơi aurelion sol tốc chiến

Mẹo chơi Aurelion Sol tốc chiến thắng mọi đối thủ 

Theo website 78win 05.com, Aurelion Sol không chơi giống các pháp sư thông thường. Bạn không thể tung các chiêu thức một cách thoải mái, mà phải có sự tính toán, sắp đặt từ trước. Chỉ có duy nhất Ulti, Sol dùng để khống chế team địch cũng như gây sát thương diện rộng lên chúng. 

Kể cả phần trang bị, Sol cũng không được tự do lên những món đồ thuần sức mạnh phép thuật. Mà phải ưu tiên đồ thủ trước, nhằm tránh bị team bạn sốc chết quá nhanh. Tất nhiên, chịu nhiều thiệt thòi như vậy thì cũng phải có lúc Ác long thượng giới có đất diễn. Đó là giai đoạn late game, lúc mà các vị tướng đã chạm đến khả năng giới hạn. Lúc này, Sol mới thể hiện đúng sức mạnh của một vị thần. 

Cách nâng skill và combo hiệu quả 

Thời gian đầu, bạn nên nâng cấp chiêu 2 đầu tiên để cấu rỉa, sau đó đến chiêu 1 và chiêu 3. Chiêu thứ 2 cũng nên nâng tối đa trước, nhằm giảm thời gian hồi chiêu cũng như dọn đường nhanh chóng. Thứ tự nâng tối đa là chiêu 2 – chiêu 1 – chiêu 3. Chiêu cuối bạn nâng đúng cấp độ. 

Về combo, sẽ có 2 thông tin mà nhiều người đang áp dụng. Một là combo gây bất ngờ, hai là kiểu combo sốc một phát đi luôn. Cụ thể là: 

  • Combo gây bất ngờ: Bạn kết hợp chiêu 3 – chiêu 1, vừa di chuyển vừa phóng đại dải ngân hà của Sol. Gây một lượng lớn sát thương phép lên team địch. 
  • Combo sốc phát đi luôn: Dùng theo thứ chiêu 2 – chiêu 1 – chiêu cuối. Chỉ áp dụng vào giữa và cuối game hoặc khi có đồng đội phụ dame. 

Lên đồ hoàn chỉnh cho Aurlion Sol 

Trang bị phù hợp với bảng ngọc Aurlion Sol tốc chiến, bao gồm trượng trường sinh, giày khai sáng, trượng pha lê rylai, mặt nạ đọa đầy, mũ phù thủy rabadon, trượng hư vô và đai lưng ma pháp. 

Các trang bị tình huống bao gồm quỷ thư, sách chiêu hồn, bóng tối ma pháp và vọng âm luden. Những trang bị này giúp Aurelion Sol tăng tiến sức mạnh theo thời gian, khắc chế tướng team bạn khi có lượng hồi phục quá nhiều. 

Để biết thêm nhiều bí kíp chơi Aurelion Sol hay, bạn có thể truy cập trang 78win 05.com. Những cao thủ trong tốc chiến, thường chia sẻ cách họ lên đồ, chơi Aureilon Sol thế nào cho hợp lý.

Bí kíp chơi Aurelion Sol hay
Bí kíp chơi Aurelion Sol hay

Kết luận 

Chỉ với bảng ngọc Aurelion Sol tốc chiến ở trên, bạn hoàn toàn có thể áp dụng trong mọi trận đấu. Từ đó, có thể rút ra nhiều kinh nghiệm khi đi đường, cách trao đổi chiêu thức ở từng giai đoạn. 

"Chú ý: Các thông tin được đưa ra dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo và không thay thế cho việc tìm kiếm thông tin từ các nguồn tin tức đáng tin cậy. Hy vọng rằng bạn sẽ sử dụng nó như một điểm khởi đầu để tự mình khám phá và hiểu biết sâu hơn về các sự kiện và vấn đề thế giới đang diễn ra."