Hướng dẫn download viber về máy tính PC, laptop

Viber là ứng dụng nói chuyện miễn phí trên điện thoại được nhiều người sử dụng, bạn đã biết cách download viber về máy tính chưa? Nếu chưa biết thì có thể tham khảo bài viết của kqxsmb.net.vn nhé!

1.Giới thiệu phần mềm nhắn tin và gọi điện miễn phí Viber

Viber cho máy tính PC, laptop cho phép bạn gửi tin nhắn và thực hiện cuộc gọi miễn phí cho khách hàng Viber khác, trên bất kỳ vật dụng và trong bất cứ nước nào. nếu như bạn đã sử dụng Smartphone thì sẽ biết tới phần mềm nhắn tin và gọi điện miễn phí hết sức có ích này. Và nay phiên bản Viber dành cho máy tính đã thành lập giúp bạn kết nối sở hữu đa dạng người hơn nữa.

Viber đồng bộ liên hệ giao thông của bạn, tin nhắn và lịch sử cuộc gọi bằng điện thoại di động của bạn, do đó bạn mang thể bắt đầu cuộc trò chuyện trên điện thoại di động với vận dụng Viber và tiếp diễn sự thoả thích của máy tính của bạn.

Về cơ bản Viber sẽ quản lý  các bạn qua số điện thoại, không phải là ở tên login hay mật khẩu nữa

Trên lý thuyết, để cài đặt và sử dụng phần mềm Viber trên máy tính buộc phải khách hàng cũng phải cài đặt Viber trên vật dụng di động của mình để nhận tin nhắn đựng mã kích hoạt phần mềm trên máy tính. Điều này đồng nghĩa sở hữu việc người mua phải  smartphone mới sở hữu thể cài đặt và dùng Viber trên máy tính của mình. không những thế, trên thực tiễncác các bạn không với smartphone vẫn hoàn toàn  thể cài đặt và dùng Viber bình thường

2.Hướng dẫn download Viber trên máy tính

Hướng dẫn download viber về máy tính PC, laptop
Hướng dẫn download viber về máy tính PC, laptop

Bước 1: Bạn click đúp vào file cài đặt Viber mà bạn đã tải về. Khi cửa sổ Viber Setup xuất hiện, tích vào I agree to the license terms and conditions, rồi chọn Install.

Bước 2: Quá trình cài đặt Viber bắt đầu xảy ra

Bước 3: Sau khi cài đặt Viber thành công sẽ xuất hiện cửa sổ thông báo, chỉ cần nhấn vào Close.

Bước 4: Trong lần đầu tiên sử dụng, Viber sẽ hỏi bạn có sử dụng Viber trên điện thoại không? Nếu dùng rồi ấn Yes, chưa dùng thì ấn No

Bước 5: Cửa sổ Enter your phone number xuất hiện, chọn Quốc gia và nhập số điện thoại của bạn để kích hoạt tài khoản Viber. Hoàn tất thì ấn Continue.

Bước 6: Phiên bản Viber mới nhất cho phép người dùng quét mã QR Code để kích hoạt tài khoản, không cần nhập mã code giống như trước

Bước 7: Mở ứng dụng Viber trên điện thoại lên, nếu chưa cài đặt Viber trên mobile, thì bạn hãy tải

Sau đó, nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang ở góc trên cùng bên trái màn hình, chọn Mã QR. Sau đấy đưa máy ảnh vào trung tâm của hình vuông trên máy tính để quét tự động.

Bước 8: Khi camera nhận diện được mã QR Code, sẽ có cửa sổ thông báo đã kích hoạt tài khoản Viber trên máy tính thành công. Nhấn Open Viber là có thể sử dụng được trên laptop rồi

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về cách download viber về máy tính, chúc các bạn tải thành công nhé!