Điểm danh các phần mềm giả lập ios tốt nhất hiện nay

Nếu người dùng muốn trải nghiệm giao diện iOS trên máy tính để có thể tha hồ lướt web, chơi game thì có thể tham khảo bài viết mà ket qua xo so mien bac chia sẻ về các phần mềm giả lập ios tốt nhất hiện nay nhé!

1.Trình giả lập iOS được hiểu thế nào?

Trình giả lập iOS là 1 phần mềm giúp người dùng sở hữu thể chạy các chương trình, các phần mềm ứng dụng hay trò chơi của iPhone, iPad ngay trên loại laptop của mình mà không cần tìm thêm 1 thiết bị chạy iOS khác.

các trình giả lập ios này rất có ích đối với các nhà phát triển, nhất là là lúc tăng trưởng các chương trình, các vận dụng hay trò chơi sẽ tiết kiệm thời kì hơn là chuyển vận dụng tới thiết bị iOS mỗi khi thí điểm.

Cùng với đó, những giả lập iOS còn giúp cho người chơi có thể trải nghiệm trò chơi chỉ có thể chơi trên ios với độ nhanh nhạy, mượt mà bên cạnh sự miễn phí mà phần mềm giả lập đem lại. Trong các trường hợp tương tựcác trình giả lập iOS  còn khá là thuận lợi và rất cần thiết hơn bao giờ hết.

2.Các phần mềm giả lập IOS trên máy tính tốt nhất

iPadian – trình giả lập ios trên win 10

Điểm danh các phần mềm giả lập ios tốt nhất hiện nay
Điểm danh các phần mềm giả lập ios tốt nhất hiện nay

Trình giả lập iPadian iOS được cho là trình giả lập iOS tốt nhất cho Windows 10. Những người thích sử dụng iPad sẽ rất yêu thích iPadian truy cập các ứng dụng iOS trên PC Windows của họ vì nó cung cấp giao diện iPad thực trên Windows.

Những tượng trưng, ứng dụng, cử chỉ và nền mang lại trải nghiệm iPad chưa được biết đến. IPadian đi kèm  đa số những ứng dụng phổ biến như Twitter, Facebook , Instagram, YouTube và rộng rãi ứng dụng khác được cài đặt sẵn.

Nó cũng  một shop áp dụng tùy chỉnh từ nơi bạn mang thể truy hỏi cập phần đông các áp dụng iOS của mình trên Windows. Những tính năng mà người dùng nhìn thấy trên iPad như bảng điều khiển, dock và thanh bên cũng với sẵn trên trình giả lập này.

Trình giả lập iOS trên windows iPadian tốt nhất để chơi các trò chơi iOS trên máy tính Windows. Nó cũng  thể được dùng trên các hệ thống Linux và Mac OS X. Ngoài các áp dụng được cài đặt sẵn, iPadian còn đi kèm mang những trò chơi được cài đặt sẵn.

Trình giả lập ios trên máy tính- Mobione Studio

Mobione Studio giúp bạn mô hình lại iOS trên máy tính Windows để chạy những ứng dụng iOS khác nhau 1 cách thuận lợi, bao gồm cả khả năng phát triển vận dụng iOS. Tính cho đến nay, phần mềm đã đạt được hơn 500.000 lượt vận tải xuống. Chương trình này bao gồm những tính năng độc đáo như chiếc giao diện iOS (có thể tư nhân hóa). tương trợ thử nghiệm các vận dụng iOS mang kích thước to qua công cụ App Sync.

bây giờ Mobione Studio đã bị trợ thì ngưng tăng trưởngtuy nhiên bạn vẫn sở hữu thể vận chuyển file EXE của nó.

Trình giả lập Ios Air iPhone Emulator

Trình giả lập Ios Air iPhone Emulator
Trình giả lập Ios Air iPhone Emulator

Air iPhone iPhone là một trong các  trình giả lập điện thoại iOS miễn phí tốt nhất dành cho máy tính win7, win 8 và win 10. Nếu mà sử dụng phần mềm Air iPhone iPhone, thì người dùng có thể chạy ứng dụng iOS ở trên máy tính PC hoặc máy tính windows.

ví như bạn là game thủ hoặc nhà phát triển ứng dụng iOS, hãy sử dụng trình giả lập Air iPhone iPhone để trải nghiệm game và những vận dụng Ios. Phần mềm giả lập iOS trên PC nhẹ nhất này với đầy đủ những chức năng của hệ điều hành.

Phần mềm giả lập Smartface

Smartface là trình giả lập iOS dành cho các nhà vững mạnh muốn tiêu dùng iOS khiến nền móng thí nghiệm các áp dụng. Smartface  thể coi là một phần miềm chuyên nghiệpsản xuất tùy chọn gỡ lỗi, phát triển ứng dụng của những nhà phát triển.

Dù phổ biến tiệc ích như vậyáp dụng lại hoàn toàn miễn phí và với giao diện cũng khá dễ dùng cho người dùng.

iPhone Simulator là phần mềm giả lập trên máy tính

iPhone Simulator là công cụ cao cấp bởi sự đơn thuần và số lượng tính năng phong phú. Giao diện người mua được bề ngoài trực giác, giúp bạn tiện lợi khiến quen và khiến cho việc mau chóngvới phần mềm này bạn sở hữu thể thí điểm những vận dụng mới tăng trưởng, là một lợi thế lớn cho các nhà lập trình app. Lưu ý rằng iPhone Simulator ko với dụng cụ chữa lỗi hiện đại.

Ưu điểm:

  • mô hình thực tại
  • kiểu dáng đỉnh cao

Trình giả lập điện thoại Ios Appetize.Io

Trình giả lập điện thoại Ios tiếp theo mà bài viết muốn giới thiệu cho Anh chị em dùng thử là Appetize.Io. Đây được coi là một trình mô phỏng điện thoại iPhone dựa trên nền tảng website. Bởi vậy, người dùng sẽ không thể tải xuống máy tính để dùng được.

Appetize.Io miễn phí dùng khoảng 100 phút đầu tiên của mỗi tháng. Sau thời gian trên thì  người dùng sẽ phải bỏ ra khoảng  0,05USD cho mỗi phút. người mua chẳng thể cài đặt vận dụng nào ở trên trình giả lập Appetize.Io. Bởi vì đây chỉ là một bản demo ở trên website. dĩ nhiênngười mua  thể thí điểm 1 số tệp với đuôi .gz, .zip, .tar.

Phần mềm Ripple

Trình giả lập Ripple là một công cụ tuyệt vời với thể giúp bạn rà soát các ứng dụng dựa trên HTML5 của mình. thường nhật bạn phải khiến cho điều ấy bằng cách sử dụng PhoneGap hoặc những dụng cụ tương tự khác, nhưng Trình giả lập Ripple là 1 luôn tiện ích mở mang Chrome đơn giản  thể chạy nhiều tiện ích của iOS để bạn mang thể chạy những ứng dụng.

dụng cụ này rất tốt để kiểm tra các áp dụng của bạn nhưng nó không thể được dùng như một trình giả lập thực thụ vì nó phức tạp hơn một chút so mang các trình giả lập được liệt kê ở trên.

Ứng dụng iPad Simulator

iPad Simulator chỉ là 1 extension của trình duyệt Google Chrome, giúp bạn giả lập các áp dụng iPad ngay trên trình chuẩn y máy tính. Extension này đem lại cho bạn giao diện giống như iPad trên máy tính. Và bạn với thể sử dụng một số áp dụng iOS như iMessage, chơi game iPad ngay trên PC.

>>> Phần mềm học tiếng anh hiệu quả nhất

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về các phần mềm giả lập ios, hy vọng người dùng có thể sử dụng đơn giản với các phần mềm này nhé!