Thông tin cách đánh theo tổng hiệu quả nhất

Cách đánh con theo tổng là phương pháp được nhiều cao thủ lô tô lựa chọn nhất. Phương pháp này khá đơn giản bạn chỉ cần tính toán ra tổng đề sẽ ra KQXSMB hôm nay. sau đó tạo 1 dàn số đánh theo tổng đó nuôi khung trong 3 – 5 ngày là được.

Hướng dẫn cách đánh con theo tổng hiệu quả nhất

Khi đã biết được sơ qua định nghĩa về cách tính tổng số đề thì chắc hẳn rằng người chơi đã nắm bắt được phần nào về phương pháp tính lô tô này. Người chơi có thể sử dụng để vận dụng vào việc kết quả XSTD hôm qua  và đưa ra dự đoán ra được con số may mắn nhé.

Hướng dẫn cách đánh con theo tổng hiệu quả nhất

Bắt tổng đề qua các giải đặc biệt về các ngày trước đó

Có lẽ việc bắt tổng đề rất dễ dàng, anh em chỉ cần lấy các tổng đề đã ra ở những kỳ quay mở thưởng 1 tuần trước đó. Tiếp đến đó là hãy xác định xem các tổng đề nào chưa về ở những kỳ quay mở thưởng gần nhất. Lúc này lấy tổng đề đó làm dàn số tổng để nuôi và đánh các ngày kế tiếp sẽ có tỷ lệ trúng thưởng sẽ rất cao

Tuy nhiên, cách đánh con theo tổng này sẽ yêu cầu người chơi rất nhiều kinh nghiệm, và kỹ năng dự đoán và xem xét cụ thể để xác định xổ số tô chính xác nào có khả năng về nhất trong số các cầu đã đặt cược.

Cách đánh con theo tổng dựa vào giải ĐB ngày thứ 2

Cách thống kê lô tô theo giải ĐB ngày thứ 2 rất dễ chơi. Tuy không thường xuyên về nhiều trong bảng kết quả nhưng nếu đã về thì bắt theo cách này lại có tỷ lệ chính xác rất cao đấy. Chính lẽ đó, cách đánh con theo tổng này được các lô thủ khá ưa chuộng.

Người chơi chỉ cần lấy tổng 5 con số trong giải ĐB ngày thứ 2 cộng lại với nhau sau đó lấy tổng này làm tiền đề nuôi trong 3 – 5 ngày nhé. Nếu trong thời gian đó mà số đề chưa xuất hiện anh em nên thay đổi cầu khác.

VD: Giải ĐB ngày thứ 2 là: 85214 >> Lấy 8+5+2+1+4 = 20 >> Tổng  0. Lấy tổng 0 gồm: 00 , 28 – 82, 46 – 64, 37 – 73, 55, 19 – 91 đánh ngày hôm sau.

Bắt tổng đề theo giải 7

Thực hiện cách thức bắt tổng đề này cũng khá đơn giản và dễ dàng thực hiện, người chơi chỉ cần xem các giải 7 đã về trong kỳ quay mở thưởng trước đó. Sau đó lấy 2 chữ số về ở giải 7.2 và cộng lại với nhau. Lấy tổng và hiệu của 2 số thu được làm tổng đề đánh 3 – 5 ngày tiếp theo thì tỷ lệ trúng khá cao.

Ví dụ hôm trước giải  7.2 ra 69 > Lấy 6 + 9 = 15 > Tổng 5 để đánh 3 ngày tiếp theo gồm: 05 – 50 – 14 – 41 – 23 – 32 – 69 – 96 78 – 87

Cách đánh con  kép theo tổng

Cách thống kê lô kép này vô cùng đơn giản, anh em không cần phải sử dụng cáchp tính toán quá là phức tạp, mà lại vẫn rất hiệu quả. Với cách đánh này, thì người chơi để ý thấy trong giải ĐB ngày hôm trước có 2 số nào cùng xuất hiện nay không? Lúc này ta sẽ lấy 2 số đó làm tổng hoặc sử dụng chính số đó để đánh ngày hôm sau.

VD: Hôm trước giải ĐB ra 65268 >> Ta thấy có 2 số 6 >> Ghép thành số 66 hoặc 6 + 6 = 2 > Hôm sau ta có dàn số đẹp là: 66 – 02 – 11 – 39 – 93 – 48 – 84 – 57 – 75

Trên đây là toàn bộ những kinh nghiệm chia sẻ về cách đánh con theo tổng được anh em cao thủ lô đúc kết lại. Hy vọng thông tin trên sẽ giúp anh em đánh con tô nắm trong tay phần thắng. Ngoài ra, đừng quên tham khảo thêm bảng thống kê giải đặc biệt theo năm nữa nhé. Chúc anh em mạnh khỏe và nhiều may mắn!

"Lưu ý: các thông tin dự đoán trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Anh em có thể tham khảo từ bộ số của chúng tôi và suy luận thêm để có được những con số may mắn cho riêng mình nhé!"