TOP những game tô màu hay nhất trên smartphone

Top những game tô màu hay nhất trên smartphone. Trò chơi tô màu không chỉ mang tính giải trí cao mà còn giúp chúng ta thỏa sức sáng tạo, tô vẽ những bức tranh độc đáo và đầy ấn tượng. Hãy cùng chuyên mục tin tức khám phá những tựa game tô màu phong phú này nhé!

Tô màu theo số - Vẽ trò chơi

Khám phá TOP những game tô màu hay nhất trên smartphone

1. ColorPlanet: Oil Painting game

thông tin tô màu trong ColorPlanet: Oil Painting không khác gì hai trò chơi tô màu ở trên. Sự khác biệt duy nhất nằm ở màu sắc của game, mang thiên hướng tranh sơn dầu. Ngay khi bạn bắt đầu tô màu các bức tranh trong game, bạn sẽ nhận thấy điều này.

Điều này làm cho bức tranh tô màu của bạn trở nên sống động và đậm chất nghệ thuật hơn. Vẫn có đủ các thể loại tranh như đồ vật, con người, phong cảnh, nhà cửa, hoa, thực vật… Màu sắc trong ColorPlanet: Oil Painting mang lại cho người chơi cái nhìn chân thực và sắc nét hơn so với hầu hết các trò chơi tô màu khác.

2. No.Pix

No.Pix vẫn là một trò chơi tô màu theo số, nhưng nó mang đến một sự mới lạ và độc đáo. Trò chơi này khiến người chơi liên tưởng đến những tựa game 8bit thú vị của ngày xưa. Nó kết hợp giữa hình tượng và hình ảnh hiện đại phổ biến, thậm chí còn cho phép bạn sử dụng hình ảnh chụp của riêng mình.

Trong No.Pix, bạn sẽ tìm thấy đa dạng thể loại hình ảnh như Anime, phong cảnh, động vật, tác phẩm nổi tiếng, xe cộ, hoa… và các mức độ khác nhau từ dễ đến khó. Nếu bạn muốn trải nghiệm một trò chơi tô màu khác biệt, vui nhộn và giải trí hơn so với những trò chơi khác, thì No.Pix là sự lựa chọn hoàn hảo.

3. Colorfy: Coloring Art Games

Colorfy: Coloring Art Games

Colorfy là một ứng dụng tô màu cho phép bạn sáng tạo mà không cần kết nối wifi. Điểm đặc biệt của ứng dụng này là bạn có thể tô màu bức tranh mà không cần ô màu có số như nhiều ứng dụng tô màu khác.

Bạn sẽ được thỏa sức chọn màu và tô cho những bông hoa xinh đẹp, cảnh quan, nhân vật, vườn hoa, bức tranh nổi tiếng, hoa văn, động vật,… Sau đó, bạn có thể chia sẻ tác phẩm của mình lên Instagram hoặc Pinterest để khoe sự sáng tạo.

4. Tô màu theo số – Vẽ trò chơi

Tô màu theo số cũng như Happy Color và Colorfy, đều sử dụng con số để đánh dấu màu sắc cho các tác phẩm nghệ thuật của bạn. Chỉ cần chọn hình ảnh theo số và bạn có thể tự tay tô màu cho những tác phẩm này.

Ứng dụng Tô màu theo số sẽ cung cấp nhiều hình ảnh độc đáo và trang tô màu mới được cập nhật hàng ngày với nhiều chủ đề đa dạng như động vật, cảnh vật, đồ vật, nhân vật, hoa,… Bạn cũng có thể chia sẻ những tác phẩm của mình lên các mạng xã hội phổ biến ngay từ ứng dụng.

5. Pigment

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng tô màu tốt nhất cho người lớn, thì Pigment sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Pigment là một ứng dụng tô màu di động được ưa thích, với hơn 3.400 thiết kế đa dạng để lựa chọn và nhiều công cụ vẽ và cọ, bao gồm bút chì, bút dạ, kim tuyến, phấn màu, cát, dầu, v.v. Ngoài ra, bạn còn có thể thưởng thức các tác phẩm tô màu của các nghệ sĩ khác hoặc nhập ảnh của riêng bạn để trải nghiệm tô màu mới hơn.

6. Unicorn

UNICORN là một ứng dụng tô màu giải trí với đồ họa kiểu cổ điển. Tất cả các thiết kế trong ứng dụng đều có phong cách đồ họa 8-bit đặc trưng và mang nhiều mức độ khác nhau từ dễ dàng đến phức tạp, đồng thời hỗ trợ một loạt các kỹ năng tô màu. Ứng dụng không cho phép người dùng tự do vẽ tay, thay vào đó tuân theo hệ thống màu theo số đơn giản. Hơn nữa, bạn cũng có thể nhập ảnh của riêng mình để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật 8-bit tùy chỉnh.

Xem thêm: Nhận định tỷ lệ Newcastle vs Watford (22h00 ngày 15/1)

Xem thêm: Thống kê XSMT 13/12/2023 dự đoán XSMT chính xác

"Chú ý: Các thông tin được đưa ra dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo và không thay thế cho việc tìm kiếm thông tin từ các nguồn tin tức đáng tin cậy. Hy vọng rằng bạn sẽ sử dụng nó như một điểm khởi đầu để tự mình khám phá và hiểu biết sâu hơn về các sự kiện và vấn đề thế giới đang diễn ra."