Những con số dễ trúng nhất – kiến thức lô thủ cần trang bị

Đánh lô tô online uy tín là loại hình giải trí cực kỳ hấp dẫn bởi mức thưởng cao gấp 3, 4 lần tiền đầu tư. Nếu bạn yêu thích kiểu chơi và muốn bắt tay vào làm giàu nhưng chưa có con số nào để đánh thì xem ngay bài viết về những con số dễ trúng nhất dưới đây của chuyên gia. 

Top 1 – Con số 82 thần tài may mắn của tháng

Mở đầu cho bài viết tìm con số hoàn mỹ, các chuyên gia mách bạn ngay con số 82 dựa vào bảng thống kê 10 số về nhiều nhất. 

Theo góc nhìn của thánh lô, cầu lô này có số lượt về trong 30 ngày gần đây lên đến 15 lần, có thể thấy đây là cầu số khả được ưu ái.

Không chỉ như vậy, nếu xét về mặt ý nghĩa con số 82 thì 8 có ý nghĩa là phát tượng trưng cho sự đi lên phát triển. Còn nói về số 2 là mãi nghĩa là trường tồn lập lại vĩnh cửu, ghép lại ta “Phát mãi” nghĩa là phát tài phát lộc mãi mãi. 

Chỉ nghe đến đây thôi ta cũng có thể thấy được đây là một con số hoàn hảo cần nuôi ngay.

Những con số dễ trúng nhất
Bàng thống kê con số về nhiều có thể đánh ngay

Top 2 – Cầu lô 91 con số được ưu ái nhất

Nếu bạn thường đọc các bài viết về những con số hay trúng sẽ thấy con số 91 xuất hiện khá nhiều trên các diễn đàn chia sẻ từ chuyên gia. Xét về góc độ phong thủy đây là thượng lô rất tốt mang ý phát triển bền vững lâu dài.

Còn nếu xem về bảng thống kê lô tô của tháng sẽ thấy con số này có tần suất về đến 15 ngày trong tháng, phân tích tỷ lệ thì gần như 50% cơ hội người chơi sẽ trúng nếu nuôi con này. 

Vì thế nếu bạn đang tìm những con số dễ trúng nhất thì lưu ngay 91 về bộ sưu tập thần tài của mình nhé.

Top 3 – Thiên thần may mắn gọi tên con số 05

Ở vị trí top 3 của bảng xếp hạng những con số dễ trúng nhất của chuyên gia, chúng tôi mách bạn ngay thiên thần may mắn 05. Lần này, chúng ta sẽ sử dụng bảng số liệu thống kê chính xác của đài tổng từ ngày 12/11/2022 đến 13/01/2023 để tìm ra con số hoàn mỹ.

Nhìn vào số liệu bên dưới, chúng ta thấy được 05 khá đặc biệt vì không chỉ xuất hiện 3 lần trong 60 ngày qua còn có một dấu hiệu đặc biệt là thường về ở chủ nhật. 

Xét về mặt ý nghĩa 05 là con số thể hiện cho quyền lực và danh vọng. Vì thế các lô thủ có thể đợi đến cuối tuần vào tiền 05 áp dụng gấp thếp để vừa có tiền tài vừa có danh vọng.

Bảng thống kê giải đặc biệt
Bảng thống kê giải đặc biệt từ ngày 12/11/2022 đến 13/01/23

Top 4 – Cầu lô vàng của tháng gọi tên con số 34

Tiếp theo con số vàng mà cược thủ nên nuôi chính là 34 đối với góc độ chuyên gia phân tích thì đây là con số tượng trưng cho sức mạnh ý chí và sự kiên trì. 

Có thể thấy nỗ lực đấy cụ thể qua bảng số liệu trên bởi xuất hiện tận 3 lần tương tự như 05 là cơ hội đầu tư cực hời của các Lô thủ.

Khác với con số 05 thường về ở chủ nhật 34 thường xuất hiện ở thứ hai và thứ bảy. Vì thế nhớ đợi thời cơ chín mùi sau đó hãy tiến hành vào tiền nuôi nhé chỉ có như thế bạn mới có thể kiếm được lợi nhuận khủng từ bộ môn này.

Lời kết

Các cao thủ ngành Lô Đề đã đưa đến cho bạn bộ tứ danh giá có thể đầu tư kiếm lời. Người chơi có thể chọn nuôi bạch thủ lô hoặc cả bốn con số để có thể đánh lớn thắng lớn nhé.