Edmundo: Thú Hoang của Vasco game giải tríma

Hãy cùng Website Socolive xem trực tiếp bóng đá, tâm sự về huyền thoại của Vasco game giải tríma, Edmundo một người bạn thân của Rivaldo. Sự nghiệp của Edmundo, với hàng loạt các tiêu đề bạo lực. Nhưng Edmundo chỉ đơn giản là một con người có khuyết điểm sâu sắc, một người đàn ông đấu tranh để dung hòa một món quà may mắn với một tính khí đáng nguyền rủa?. Nhưng điều đơn giản là Edmundo Alves de Souza Neto vẫn là một trong những tài năng lớn nhất của đất nước Brazil. Hãy cùng Website Socolive livescore trực tiếp bóng đá nói về ông.

Edmundo: Thú Hoang của Vasco game giải tríma với người xem trực tiếp bóng đá

Con đường trở thành huyền thoại của Edmundo, với tư cách là một cầu thủ bóng đá luôn gắn bó với Vasco game giải tríma. Edmundo bắt đầu sự nghiệp của mình với câu lạc bộ ở các giải nghiệp dư vào năm 1982. Edmundo Có trận ra mắt chuyên nghiệp với Vasco game giải tríma, nơi anh gắn bó cho đến năm 1992.

Anh trở lại câu lạc bộ vào năm 1996, và vào năm 1997, khi Vasco giành được Brasileirão Série A, Edmindo là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của mùa giải, 29 bàn thắng của Edmondo phá vỡ kỷ lục do Reinaldo của Atletico Mineiro 20 năm trước đó.

Edmundo: Thú Hoang của Vasco game giải tríma với người xem trực tiếp bóng đá

Mùa giải đó, Edmundo được tôn vinh là cầu thủ xuất sắc nhất của năm và người xem trực tiếp bóng đá Brazil đã nhớ đến anh từ đó.  Edmundo cũng ghi được 6 bàn thắng trong một trận đấu với Uniao São João. Sau khi di chuyển giữa một số câu lạc bộ ở nước ngoài, Edmundo trở lại Vasco game giải tríma vào năm 1999, nơi 

Edmindo tham gia cùng đồng đội quốc tế của mình Romario. Tại đây ban đầu Edmindo được trao thuyền trưởng băng đội trưởng và anh đã đưa Vasco game giải tríma lọt vào trận chung kết Giải vô địch thế giới các câu lạc bộ cũng như đã đánh bại Manchester United để nâng cao chiếc cúp vào năm 2000.

Sau đó anh đã bị phó chủ tịch của câu lạc bộ đuổi khỏi đội vào năm 2000 vì thiếu kỷ luật, sau khi anh rời phòng thay đồ trước một trận đấu.Anh trở lại Vasco game giải tríma một lần nữa vào năm 2003, nơi anh ở lại cho đến cuối mùa giải khi được ra mắt. Anh trở lại Vasco game giải tríma vào năm 2008 và chơi trận đấu cuối cùng.

Về sự gắn bó của anh với câu lạc bộ, Edmundo nói rằng tình yêu của anh dành cho Vasco game giải tríma là vô cùng to lớn. Vào ngày 28 tháng 3 năm 2012, Edmundo đã chơi trận đấu chứng thực khi Vasco game giải tríma tổ chức Barcelona de Guayaquil trong một trận giao hữu. 

Edmundo nói rằng tình yêu của anh dành cho Vasco game giải tríma là vô cùng to lớn

Sự nghiệp ở Brazil Năm 1993, Edmundo rời Vasco game giải tríma và chuyển đến Palmeiras, nơi Edmindo đã giành được Brasileirao hai lần, trong 1993 và 1994, ghi 34 bàn sau 89 lần ra sân. Mặc dù thành công, Edmundo đã có một số tranh chấp với người quản lý của mình Wanderley Luxemburgo và đã tham gia vào một cuộc hỗn chiến với đồng đội của mình Antonio Carlos, dẫn đến việc Edmundo bị câu lạc bộ sa thải. 

Sau đó Edmindo đã tham gia Flamengo trong một mùa giải năm 1995 (2 bàn sau 14 lần ra sân), và sau đó ký hợp đồng với Corinthians vào năm 1996, mặc dù Edmindo đã không thể xuất hiện cho câu lạc bộ, vì Edmindo được cho là đã lao ra khỏi một buổi tập sau một cuộc tranh cãi.

Sau đó Edmindo đã tham gia Santos cho mượn vào năm 2000 (ghi 13 bàn sau 20 lần ra sân),và Cruzeiro năm 2001 (3 bàn sau 13 lần ra sân). Sau một câu thần chú khác tại Vasco game giải tríma, Edmindo tham gia Fluminense năm 2004, ghi 7 bàn sau 20 lần ra sân, và cũng ghi được 1 bàn trong 2 lần ra sân.

Edmundo: Thú Hoang của Vasco game giải tríma với người xem trực tiếp bóng đá

Thời gian ở Ý và nước ngoài Năm 1997, câu lạc bộ Ý Fiorentina đã mua Edmundo với giá 13 tỷ lire, và Edmindo ở lại với đội cho đến năm 1999. Mặc dù đã có một số màn trình diễn ngoạn mục trong nhiệm kỳ của mình ở Florence, ban đầu khiến Edmundo được người hâm mộ yêu mến, thời gian của Edmindo ở Ý cũng bị đánh dấu bởi sự mâu thuẫn và tranh cãi, điều này đã thu hút chỉ trích từ báo chí.

Mặc dù tại thời điểm đó, Fiorentina lần đầu tiên tham dự giải đấu, do sự vắng mặt của Edmondo, cũng như đối tác tấn công Gabriel Batistuta chấn thương của Fiorentina đã bỏ lỡ chức vô địch vào cuối mùa giải, và kết quả là Edmundo đã sa sút với câu lạc bộ, người quản lý của Edmindo và đồng đội.

Edmundo: Thú Hoang của Vasco game giải tríma với người xem trực tiếp bóng đá

Vào tháng 1 năm 2001, anh ta được cho vay để Napoli, nơi anh ta ở lại cho đến tháng Sáu.Edmindo đã bị chấn thương trong trận ra mắt với câu lạc bộ chống lại Udinese tuy nhiên, điều này đã khiến anh ta phải ngồi ngoài, và không thể ngăn câu lạc bộ xuống hạng Serie B vào cuối mùa giải.

Cuối năm đó, anh tham gia JLeague với câu lạc bộ Tokyo Verdy và tại đây anh đã có 18 pha lập công sau 31 lần ra sân anh cũng gắn bó với câu lạc bộ cho đến năm 2002. Anh gia nhập câu lạc bộ Nhật Bản Kim cương đỏ Urawa vào năm 2003, nhưng không xuất hiện lần nào cho đội….Hãy đón đọc thêm những huyền thoại khác tại Website socolive livescore truc tiep bong da.

"Lưu ý: Những tin tức và phân tích thể thao được cung cấp trên đây chỉ mang tính tham khảo. Mong rằng bạn sẽ sử dụng thông tin này như một nguồn cung cấp thông tin, đồng thời kết hợp với quan điểm của bạn để có cái nhìn toàn diện hơn về thế giới thể thao."