Có nên trọng kèo dưới khi xem tỉ lệ chơi kèo

Khi xem tỉ lệ kèo có bao giờ bạn nghĩ vì sao nhiều người lại có vẻ như đang tập trung đặt cho những đội kèo dưới. Việc làm này có vẻ như vô cùng phi lí, thế nhưng trong mắt của những dân chơi chuyên nghiệp, đây thực sự là một lựa chọn rất khôn ngoan mà không phải ai cũng biết.

>> Cổng game thể thao FCB8 uy tín nhất 2023

Vì sao nên trọng kèo dưới?

Nếu đã từng xem soi kèo Truoctran, tỉ lệ dự đoán trên các trang cổng game uy tín, hẳn bạn sẽ nhận ra được tỉ lệ chấp bóng của các đội cửa trên. Điều này sẽ mang lại nhiều thuận lợi hơn cho những đội nằm ở cửa dưới. Chẳng hạn như lúc bạn đặt soi kèo châu Á cho “Gà trống thành Gô-loa” trong trận đấu giữa Italia và Pháp. Nếu như Pháp ở cửa dưới, Italia ở cửa trên và chấp Pháp ½ trái, bạn sẽ có cơ hội thắng toàn tiền trong trường hợp Pháp – Italia hòa 0 – 0 suốt 2 hiệp đấu chính thức.

Theo các chuyên gia số một về bình luận bóng đá, thực ra sau khi đã xác định được tỉ lệ chấp, 2 đội có thể là đã ở trong trạng thái cân bằng. Với một tỉ số bình thường, người chọn kèo dưới đã có được xác suất thắng đến 50%. Tuy nhiên, với một môn thể thao luôn chứa đựng những yếu tố bất ngờ, kịch tính đến phút chót như bóng đá, khả năng thắng cửa của “kèo dưới” chắc chắn là rất cao. Hãy luôn nhớ đến câu nói của HLV Graham Taylor khi xem tỷ lệ kèo cược: “Khi bạn liên tục chiến thắng thì sự thật là bạn không mạnh như mình hy vọng. Khi bạn liên tục thất bại thì sự thật là bạn không yếu như mình âu lo”.

Nhiều người thường đặt cược cho đội kèo dưới

Nhiều người thường đặt cược cho đội kèo dưới

Ví dụ minh họa về việc đặt cược cho đội kèo dưới

Khi chơi dự đoán đá bóng, quý vị nên hiểu rằng: tỉ lệ dự đoán hoàn toàn là tâm lý đám đông, không phải là suy nghĩ thực sự của các chuyên gia. Để giúp quý vị hiểu rõ vì sao chọn đội kèo dưới cũng có cơ hội ăn điểm, chúng tôi xin lấy ví dụ sau:

Trong một mùa giải nọ, đội tuyển Anh đã để thua liên tiếp 4 trận. Như vậy, đám đông sẽ tin rằng họ có thể sẽ thua trong trận tiếp theo. Cổng game sẽ lợi dụng tâm lý đó để đưa ra kèo dự đoán. Tuy nhiên, khi xem tỉ lệ dự đoán, quý vị nên biết không phải một đội bóng sau một chuỗi trận thua liên hoàn sẽ bại trận tiếp theo. Tất cả hoàn toàn chỉ là ngẫu nhiên nếu như bạn không thể tìm ra được 1 lí do đích đáng nào như khủng hoảng nhân lực, chuyên môn kém, tâm lý bị sức ép….

Giống như việc tung hứng 1 đồng xu, nếu kết quả cho ra mặt sấp 10 lần thì xác suất cho ra mặt sấp tiếp theo ở lần thứ 11 vẫn chỉ là 50/50. Thống kê cho thấy 50% số đội bóng đã thua ở trận thứ 7 sau chuỗi thắng liên hoàn 6 trận Hiển  nhiên, khi định ra kèo bóng đá, các công ty chơi sẽ xếp đội Anh xuống cửa dưới. Điều này có nghĩa là “Tam Sư” sẽ được chấp bởi đội kèo trên. Trong trận Anh gặp Đức, nếu kết quả trận đấu sẽ là hòa 0 – 0, hiển nhiên người chơi chơi sẽ được thắng toàn tiền vì Đức đã chấp Anh ½ trái theo kèo châu Á.

Người xem tỉ lệ dự đoán bóng đá cũng phải theo dõi sát sao tình hình để tránh bị cổng game nháy kèo. Tốt nhất quý vị nên bỏ túi thật nhiều kinh nghiệm trước khi bước vào sân chơi đầy may rủi này. Để tìm hiểu thêm về dự đoán bóng đá, hãy đến với Truoctran ngay hôm nay để có được những trải nghiệm thú vị nhất.

"Lưu ý: Những tin tức và phân tích thể thao được cung cấp trên đây chỉ mang tính tham khảo. Mong rằng bạn sẽ sử dụng thông tin này như một nguồn cung cấp thông tin, đồng thời kết hợp với quan điểm của bạn để có cái nhìn toàn diện hơn về thế giới thể thao."