Cách xem bóng đá trên Facebook cho những người chưa biết

Cách xem bóng đá trên Facebook cho những người yêu thích thể thao nhưng lại chưa biết, cùng nhau đi tìm hiểu rõ hơn trong bài viết nhé.

Hướng dẫn chi tiết cách xem bóng đá trên facebook

Cách xem bóng đá trên Facebook cho những người chưa biết

Cách 1: Truy cập vào trang Facebook. Ở thanh tìm kiếm, bạn nhập tên các fanpage bóng đá lớn hoặc những hội nhóm yêu thích và có liên quan đến môn bóng đá rồi thực hiện tìm kiếm. Thông thường thi các hội nhóm này luôn tìm kiếm được những link xem bóng đá trực tuyến chất lượng nhất đang phát. Bạn chỉ việc nhập vào dòng link đang được chia sẻ và có thể tận hưởng trận đấu rồi đó.

Cách 2: Cũng tại thanh công cụ tìm kiếm, bạn gõ trực tiếp tên trận đấu bạn muốn xem trực tiếp. Ví dụ “trực tiếp chung kết Ngoại hạng Anh”. Khi đó thanh tìm kiếm Facebook sẽ trả về cho bạn hàng loạt kết quả là các đường link liên quan đến trận đấu mà bạn đang muốn xem. Bấm click vào một trong những đường link đó và đã có thể hòa mình vào những phút giây tuyệt vời cùng bóng đá rồi.

Bạn là người yêu thích môn thể thao vua không thể bỏ lỡ những trận đấu đỉnh cao, chúng tôi mang đến thêm cho bạn lịch thi đấu bóng đá World Cup 2022 mới nhất, giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh.

Ưu điểm – nhược điểm của cách xem bóng đá trên facebook

Ưu điểm

– Không phải trả phí bất cứ một khoản bản quyền nào vì nó là tự phát nên việc xem bóng là hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên đi cũng với nó sẽ có nhiều vấn đề bất cập sẽ được đề cập bên dưới.

– Dễ dàng tìm kiếm và có thể xem mọi lúc mọi nơi.

Nhược điểm

– Chất lượng đường truyền không được tốt. Vì hình thức livetream là chủ yếu vậy nên chất lượng hình ảnh sẽ bị giảm đi rất nhiều so với qua các kênh sóng trực tiếp khác.

– Có nhiều bình luận gây nhiễu khi người dùng đang xem. Facebook là mạng xã hội đa chiều, vậy nên trong lúc xem bạn sẽ thấy nhiều hình luận khác nhau. Icon cảm xúc trên màn hình chính. Điều này thường xuyên gây ra sự khó chịu cho người xem.

– Đường truyền thường xuyên bị giật lag. Đây là vấn đề mang tính đặc trưng của cách xem bóng đá trên facebook vì nó phụ thuộc vào đường truyền của chính người livetream.

– Thời gian trực tiếp thường sẽ bị chậm hơn so với thực tế khá nhiều gây sự ức chế cho người xem.

 – Không phải trận đấu nào cũng sẽ có trên facebook. Vì là tự phát nên thông thường những trận cầu hot, hấp dẫn sẽ được người livetream trên facebook mà thôi.

– Có thể bị ngắt kết nối bất cứ lúc nào vì vi phạm bản quyền. Nhà đài sẽ thường xuyên truy quét những đường link phát sóng lậu. Chính vì thế vấn đề bị ngắt kết nối đột ngột sẽ thường xuyên diễn ra.

Trên đây là những chia sẻ về cách xem bóng đá trên facebook và ưu nhược điểm của nó được chúng tôi gửi đến quý vị khán giả theo dõi bài viết.

Chúng tôi cung cấp thêm cho quý khán giả lịch thi đấu bóng đá mới nhất hôm nay và rạng sáng mai những trận cầu hay sắp diễn ra.

>>> Bài viết liên quan: thông tin bóng đá thắng không thua

"Lưu ý: Những tin tức và phân tích thể thao được cung cấp trên đây chỉ mang tính tham khảo. Mong rằng bạn sẽ sử dụng thông tin này như một nguồn cung cấp thông tin, đồng thời kết hợp với quan điểm của bạn để có cái nhìn toàn diện hơn về thế giới thể thao."