Top các phần mềm giải nén tốt nhất hiện nay?

Khi ban muốn giải nén các file nặng thì phải cần tới các phần mềm hỗ trợ, bạn có biết phần mềm giải nén nào không? Nếu chưa biết thì tham khảo bài viết của kqxsmb.net.vn nhé!

Phần mềm Zipper

Đây là một phần mềm giải nén lưu trữ miễn phí, người dùng có thể mở và tạo những tệp ZIP. Việc nén hay giải nén các tập tin trên Zipper với thể được thực hiện hết sức tiện lợi chỉ  các thao tác kéo và thả. không những thếmột điểm trừ là Zipper không thể mở được những tệp mã hóa AES 256 bit.

Điểm trừ của trình giải nén Zipper là giao diện ko được dễ dùng như các chương trình khác trong danh sách này, ko  cài đặt tích hợp Windows Explorer và bạn sẽ phải mất đa dạng thời gian hơn để tạo các file ZIP của riêng mình vì phải tiêu dùng dụng cụ file Explorer được tích hợp sẵn để chọn dữ liệu.

WinRAR

Top các phần mềm giải nén tốt nhất hiện nay?

Winrar cũng là 1 phần mềm nén và giải nén được mọi người đề cập đến rộng rãilúc sử dụng sẽ làm cho giảm dung lượng file mà không ảnh hưởng đến chất lượng hay kích thước file gốc. Phần mềm giải quyết được mọi cấu hình máy tính cho mọi phiên bản Windows.

Ưu điểm:

ứng dụng hoàn toàn miễn phí.
Xem trước các file bên trong trước lúc giải nén và cho phép đặt mật khẩu bảo kê tối đa các file nén.
Giải nén được tất cả các định dạng.

Phần Mềm Giải Nén WinZip

Trong thời đại mà người nào cũng muốn sử dụng phần mềm miễn phí thì WinZip lại đại tiện khuôn khổ này mang chi phí 25.95 bảng Anh (hơn 700 nghìn VND) sau thời gian dùng thử. 

WinZip mang tùy chọn nén file mang định dạng.zipx được cho là ưu việt hơn phổ biến so với.zip và .rar. Để nén với định dạng này, ta chọn và ấn chuột phải vào file cần nén, chọn WinZip rồi ấn Add lớn Ziplúc cửa sổ WinZip mở ra, chọn định dạng “.Zipx” ở phần Compression Type và bắt đầu giải  nén.

>>> Phần mềm điều khiển máy tính từ xa

Phần mềm 7Zip

Đối thủ cạnh tranh lớn nhất đối với Winrar ấy chính là phần mềm 7Zip, tuy không rộng rãi bằng Winrar nhưng 7Zip luôn là 1 phần mềm nén và giải nén file rất tốt trong mắt người dùng và chẳng hề thua kém Winrar chút nào. 7Zip là phần mềm hoàn toàn miễn phí nên  các người nào ko sở hữu điều kiện thì đây luôn là tuyển lựa hàng đầu.

Ưu điểm:

  • Nhỏ gọn, thích hợp sở hữu mọi cấu hình máy tính.
  • hỗ trợ từ Windows 2000 cho tới Windows mới nhất (Windows 10).
  • Giải nén các định dạng: RAR, ZIP, 7Z, ISO, ARJ, CAB, CHM, CPIO, CramFS, DEB, DMG, FAT, HFS, LZH, LZMA, MBR, MSI, NSIS, NTFS, RPM, -SquashFS, UDF, VHD, WIM, Z & XAR.
  • Nén các định dạng: 7Z, XZ, BZIP2, GZIP, TAR, ZIP & WIM.
  • Với định dạng ZIP và GZIP, 7-Zip  tỷ lệ nén phải chăng hơn từ 2-10 % so với PKZip và WinZip.
  • Với định dạng 7z thì 7-Zip  thể nén tốt hơn trong khoảng 30-70% so  định dạng ZIP. Và 7-Zip mang thể nén định dạng ZIP thấp hơn từ 2-10% so  các phần mềm nén và giải nén khác.
  • Giao diện đơn thuần, dễ dùng.
  • Tương trợ chia nhỏ file nén, đặt mật khẩu, mã hóa file nén…
  • Tương trợ tiếng Việt

Phần mềm Bandizip

Phần mềm này tuy với dung lượng hơi nhẹ nhưng nó khá mạnh mẽ trong việc nén và giải nén tập tin trên máy tính và điều quan trọng nó là một phần mềm hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Các định dạng mà Bandizip  thể nén lại thành các định dạng như ZIP, TAR, TGZ, LZH, ISO, 7Z(7z.001), và EXE. Về khả năng giải nén thì Bandizip mang thể làm tất như .RAR, , PMA, TBZ, TBZ2, TGZ,…

Phần mềm giải nén – KGB Archiver

KGB Archiver là một vận dụng có nhẽ là sở hữu tỷ lệ nén cao nhất mọi thời đại. Để làm được điều này, KGB Archiver khai triển thuật toán PAQ6, hoặc cách đây không lâu hơn là thuật toán nén PAQ7.

rà soát với Calgary Corpus, một gói 6MB nức danh dùng cho việc rà soát thuật toán nén, KGB Archiver tiến tới 1 tỉ lệ nén khiến cho mọi người phải choáng váng là 19.8%. So sánh Con số này  tỉ lệ nén to nhất của RAR (24.0%) và 7zip (26.1%), và chúng ta đã mang một người thắng lợi.

Trên đây là một số phần mềm giải nén mà chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc, bạn có thể tải 1 trong số các phần mềm mà bạn thích để phục vụ cho công việc của bạn nhé!