Top 10 phần mềm edit video chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay

Cùng ket qua xo so mien bac chỉ ra các phần mềm edit video chuyên nghiệp được nhiều người sử dụng nhất hiện nay để giúp bạn có thể chỉnh sửa video của mình một cách dễ dàng, đẹp mắt nhé!

Phần mềm Lightworks

Nếu mà bạn đang tìm 1 phần mềm chỉnh sửa video miễn phí hãy thử Lightworks. Phần mềm này với tuổi đời sắp 30 năm, trong khoảng những năm 1989 và được dùng để chỉnh sửa nhiều bộ phim giỏi mà bạn  thể đã xem như Pulp Fiction và Braveheart

Đây là trình chỉnh sửa phi tuyến tính,  nghĩa là nó ko dựa trên một tuyến đường thời gian thuần tuý như những trình chỉnh sửa khác. Điều đấy khiến việc chỉnh sửa nâng cao phát triển thành tiện lợi hơn, nhưng sẽ gây nhầm lẫn cho người mới bắt đầu.

Ngoài cung cấp cho người dùng các chức năng căn bản như các phần mềm chỉnh sửa video khác, nó còn có các hiệu ứng, tiêu đề, hiệu ứng chuyển cảnh và hiệu chỉnh màu sắc. Cho dù bạn là dân chuyên nghiệp hay chỉ mới dùng thì Lightworks vững chắc sẽ đáp ứng nhu cầu chỉnh sửa video của bạn.

Phần mềm edit video Hitfilm Express

Phần mềm edit video miễn phí Hitfilm Express là cái tên thứ hai mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc.

Top 10 phần mềm edit video miễn phí tốt nhất hiện nay

Hitfilm Express là một trình chỉnh sửa video khác miễn phí hứa hẹn các tính năng cao cấp. Trình chỉnh sửa vdieo căn bản rất ấn tượng, mang những phương tiện cắt tiên tiếnmột bộ lọc âm thanh và video tuyệt vờinhững lớp và mặt nạ, những tùy chọn hài hòa và khóa sắc độ để tạo hiệu ứng màn hình xanh.

Phần mềm edit video Blender

Blender là 1 chương trình mã nguồn mở và hoàn toàn miễn phí. Blender đích thực được ngoài mặt như 1 hoạt hình 3D nhưng nó cũng rất bổ ích để sử dụng làm cho chỉnh sửa video. Blender cung cấp đủ toàn bộ những nhu cầu chỉnh sửa video của bạn.

Trình sửa video này cho phép bạn thực hành những thao tác cơ bản như cắt và ghép video. Nó cũng cho phép bạn thực hành những tác vụ phức tạp hơn như mặt nạ video. Điều này khiến cho nó trở thành 1 trình sửa video cởi mở và với thể được tiêu dùng bởi cả ngưới mới bắt đầu và khách hàng tăng.

Các tính năng vượt trội của Blender:

Xem trước trực tiếp, dạng sóng luma, vector sắc độ và hiện thị biểu đồ

Trộn âm thanh, đồng bộ hóa, trực giác hóa dạng sóng

Lên tới 32 vị trí để thêm video, hình ảnh, âm thanh và hiệu ứng

Kiểm soát tốc độ, các lớp điều chỉnh, chuyển tiếp, khung hình, bộ lọc,..

Movie Maker Online

Movie Maker Online là phần mềm chỉnh sửa, edit và cắt ghép video hoàn hảocung ứng luôn cho bạn cả kho nhạc nền video miễn phí để chèn vào các clip sở hữu sẵn của bạn.

công cụ này cho phép bạn chuyển vận video, hình ảnh, nhạc nền, sau ấy hài hòa chúng lại thành 1 project hoàn chỉnh bằng thao tác kéo thả đơn thuần vào thanh timeline.

tuy nhiên, chính bởi việc miễn phí, nên phần mềm này có thể xuất hiện quảng cáo có thể sẽ khiến người dùng khó chịu.

Sau khi đã chỉnh sửa xong, bạn có thể chọn các định dạng để xuất video sao cho thích hợp.

>>> Phần mềm xem video

Phần mềm VSDC Free Video Editor

VSDC là phần mềm chỉnh sửa video miễn phí chỉ dành cho hệ điều hành Window. Phiên bản miễn phí mang một bộ tính năng mạnh mẽ bao gồm chỉnh sửa màu sắc và chỉnh sửa hình ảnh của video. 

Ngoài việc VSDC tương trợ số đông tất cả những định dạng video, phần mềm này còn cung cấp những hiệu ứng video độc đáo, hiệu chỉnh màu sắc, âm lượng và chuẩn hoá âm thanh. đặc thù, bản  thể chỉnh sửa video 4K và HD, điều mà chẳng phải tất cả những phần mềm miễn phí đều làm được.

Corel VideoStudio

Corel VideoStudio là phần mềm chỉnh sửa video đẹp, bạn có thể tự tạo cho mình một video mạng đậm phong cách cá nhân mang hiệu ứng âm thanh hình ảnh, nhạc nền sinh động.Ngoài ra với Corel VideoStudio bạn còn mang thể quay lại video màn hình máy tính của bạn rồi san sẻ  bạn bè, tạo các slide, tạo bài thuyết trình, những sản phầm demo…Với phần mềm này thì bạn có thể tha hồ phục vụ cho mục đích học tập cũng như làm việc của mình

Phần mềm chỉnh sửa video Animoto

Animoto là phần miềm chỉnh sửa video online rất hiệu quả nếu như bạn đang mang những kênh social sở hữu lượt tương tác cao, phần mền chỉnh sửa video này cho phép bạn tao những video cho định dạng trên Facebook như Vương, chữ nhật rất hiệu quả. bên cạnh đó việc chèn hình ảnh, video, chữ vào video với những thao tác rất đơn giản

Phần mềm DaVinci Resolve

Điểm mạnh của phần mềm DaVinci Resolve đấy là sở hữu đầu ra  độ phân giải cao, lên đến Full HD và QHD. Nó cũng cung cấp cho bạn những tùy chỉnh all-in-one độc đáo với những tính năng trong khoảng tạo studio, đánh bóng chúng, thêm hiệu ứng phong cách, và rồi hoàn thiện để xuất ra video mới.

Phần mềm VivaVideo

VivaVideo là một trong các trình chỉnh sửa video tốt nhất mang 200 triệu quý khách trên toàn toàn cầumang VivaVideo, bạn với thể tiện dụng tạo ra những câu chuyện bằng video, biến đổi các giây phút hằng ngày thành các tác phẩm nghệ thuật sau đấy san sớt  gia đình, bạn bè hoặc lưu trữ về điện thoại của bạn 1 cách thức chóng vánh.

điểm nổi bật của Vivavideo là: phương tiện sửa video giỏi dễ dùngvới thể chụp ảnh  phổ biến emoji thú vị, khả năng trình chiếu rẻ  thể điều chỉnh nhanh chậm tùy ý, xuất video ra điện thoại tiện lợi.

Phần mềm edit video Magisto

Magisto là trình tạo và chỉnh sửa video thông minh thích hợp cho mọi cái đối tượng tiêu dùngứng dụng này ghi điểm sở hữu khả năng tạo ra một đoạn phim trong khoảng ảnh hoặc cắt dán video cùng sở hữu các bộ lọc, hiệu ứng và phong cách khác nhau, không những thế cũng cho phép nguời tiêu dùng chèn thêm âm thanh, tiêu đề và ngừng thời gian chạy video.

Cũng giống như Flipagram, điểm trừ của Magisto là phải đăng lên tài khoản cá  nhân rồi mới chuyển vận video về máy được, cùng sở hữu đó là nếu như bạn tạo ra video trên một phút thì áp dụng sẽ đề xuất bạn nâng cấp lên bản Pemium tính phí.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây thì người đọc có thể tải được phần mềm edit video về máy mình rồi nhé!