Tip kèo Thanh Hóa vs Hà Nội – 17h00 04/11, V-League

Tip kèo Thanh Hóa vs Hà Nội ngày 04/11 lúc 17h00. Soi kèo dự đoán trận Thanh Hóa vs Hà Nội thuộc giải V-League từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Soi kèo dự đoán trận Thanh Hóa vs Hà Nội

Về phần Thanh Hóa đang xếp thứ 6 với 27 điểm gác đội xuống hạng 8 điểm và thi đấu ít hơn 2 trận, chủ nhà không phải chịu áp lực gì và có vẻ điều này Thanh Hóa chơi khá thong dong những trận đấu cuối này. 4 trận gần nhất họ đã để thua đến 3 trận, trận thắng duy nhất theo keo bong da hom nay là trước Nam Định yếu kém, đánh giá chung Thanh Hóa lúc này là không đáng ngại.

Tip kèo Thanh Hóa vs Hà Nội – 17h00 04/11, V-League

Trong khi đó, sau thất bại 3-2 trên chảo lửa Lạch Tray Hải Phòng thì Hà Nội FC đã trở lại mạch chiến thắng quen thuộc của mình khi đánh bại người anh em SHB Đà Nẵng với tỷ số ba bàn không gỡ. Điều đó đã giúp đội bóng này trở lại ngôi đầu bảng với 2 điểm nhiều hơn đội bóng của Thành phố Hoa phượng đỏ và vẫn còn trong tay 1 trận chưa thi đấu.

Hà Nội không có được đủ 3 ngoại binh và dù Văn Quyết, Tuấn Hải đang có phong độ cao nhưng cần nhấn mạnh khi Thanh Hóa được đá sân nhà thì tâm lý, thế trận sẽ rất khác. Vòng trước Thanh Hóa đã không có điểm trước TP.HCM bởi nửa đội hình bị chấn thương, thẻ phạt. Nhưng ở lich thi dau bong da hom nay chiều 4/11, khi có đủ đội hình thì chưa biết chừng đội chủ nhà sẽ tiếp tục tạo nên ám ảnh với Hà Nội.

Tip kèo Thanh Hóa vs Hà Nội Hiệp 1

Kèo tỷ số hiệp 1: Thanh Hóa 1-1 Hà Nội

Kèo châu á hiệp 1: Thanh Hóa -1.0

Kèo trò chơi: Xỉu

Tip kèo Thanh Hóa vs Hà Nội Full time

Kèo tỷ số full time: Thanh Hóa 2-2 Hà Nội

Kèo châu á full time: Thanh Hóa -2.0

Kèo trò chơi full time: Tài