Tiểu sử Yan Eteki – Thông tin và sự nghiệp cầu thủ Yan Eteki

Yan Eteki là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Cameroon hiện đang chơi cho câu lạc bộ Granada CF tại La Liga và Đội tuyển quốc gia Cameroon. Cùng tìm hiểu tiểu sử cầu thủ Yan Eteki nhé.

Tiểu sử Yan Eteki – Thông tin và sự nghiệp cầu thủ Yan Eteki

Tiểu sử cầu thủ Yan Eteki

Luis Milla Manzanares (sinh ngày 07 tháng mười năm 1994) là một cầu thủ chuyên nghiệp người Tây Ban Nha hiện đang chơi cho câu lạc bộ Granada CF ở một tiền vệ trung tâm.

Sự nghiệp bóng đá của Yan Eteki

Yan Eteki Sinh ra ở Yaoundé , Eteki ký hợp đồng với đội trẻ của Sevilla FC vào tháng 12 năm 2012, từ CD Leganés, Anh ra mắt đội dự bị vào ngày 22 tháng 2 năm 2015, vào sân thay người muộn trong trận đấu có kết quả bóng đá hôm nay thắng 2–0 trên sân nhà Segunda División B trước FC Cartagena.

Vào ngày 11 tháng 12 năm 2015, Eteki gia hạn hợp đồng đến năm 2018, Anh ra mắt chuyên nghiệp vào ngày 21 tháng 8 năm sau, bắt đầu trong trận hòa 3–3 trên sân nhà Segunda División trước Girona FC.

Sau khi được ra sân thường xuyên trong nửa đầu của mùa giải Eteki gia hạn hợp đồng đến năm 2019 vào ngày 20 tháng 1 năm 2017. Anh ghi bàn thắng chuyên nghiệp đầu tiên vào ngày 16 tháng 4, ghi bàn đầu tiên trong trận đấu có kết quả bóng đá số 6–2 trên sân nhà trước Real Valladolid .

Vào ngày 23 tháng 8 năm 2018, sau khi bị xuống hạng , Eteki đã ký hợp đồng hai năm với đội bóng hạng hai UD Almería. Anh trở thành cầu thủ xuất phát thường xuyên bên phía Fran Fernández , đóng góp với 31 lần ra sân trong suốt mùa giải

Vào ngày 17 tháng 7 năm 2019, Eteki trở lại Sevilla sau khi câu lạc bộ kích hoạt điều khoản mua lại 500.000 euro của anh ấy. Ngày hôm sau, anh đồng ý ký hợp đồng ba năm với Granada CF , đội mới được thăng hạng La Liga.

Sự nghiệp quốc tế

Eteki có trận ra mắt với đội tuyển quốc gia Cameroon trong trận giao hữu hòa 0-0 với Nhật Bản vào ngày 9 tháng 10 năm 2020.

Phong cách thi đấu

Yan Eteki là một hậu vệ tài năng. Anh là một cầu thủ khéo léo, linh hoạt và vô cùng tinh tế trong từng pha chạm bóng. Yan Eteki sỡ hữu một chiều cao 1m80 anh không ngại va chạm trong những pha tranh chấp và khống chiến với đối thủ ở giữa sân để thu hồi bóng.

Hy vọng rằng với những kiến thức mà chuyên mục Thể thao chia sẻ thì bạn đọc đã có được cho mình kiến thức về Tiểu sử Yan Eteki rồi nhé