Thông tin bài game trên cổng game hiệu quả

game 3 cây là một trong những ứng dụng không thể vắng mặt trên các sòng bài cổng game trực tuyến. Sau đây sẽ là một số thông tin chi tiết nhất và các bước thông tin chơi bài game trên cổng game hiệu quả dành cho người mới.  

Giới thiệu về ứng dụng game W88.com

Bài game là một trong những game đánh xổ số quen thuộc phổ biến ở những vùng trung du miền núi bắc bộ nước ta. Và bộ bài này là sự kết hợp hài hòa giữa bài 3 cào truyền thống và Poker hiện đại tại cổng game. 

Giới thiệu về ứng dụng game
Giới thiệu về ứng dụng game

Một bàn chơi bài game trên sẽ bắt đầu nếu có từ 2 tới 6 thành viên tham gia. Công cụ chính của ván bài game là bộ bài tây gồm 52 lá. Sau đây cổng game sẽ nói rõ về luật chơi cũng như cách thức đặt cược khi tham gia ứng dụng game.

Các thuật ngữ hay sử dụng khi chơi bài game 

Để tham gia chơi bài game hiệu quả hơn, điều đầu tiên mà mỗi thành viên cần phải trang bị cho mình đó là sử dụng thành thạo các thuật ngữ trong ứng dụng:

 • Thuật ngữ sáp: Đây là thuật ngữ chỉ tên gọi của 3 lá bài có giá trị tương đương nhau. Trong đó, bộ sáp 2 sẽ là bộ có giá trị nhỏ nhất và sáp Át sẽ là bộ có giá trị lớn nhất.
 • Thuật ngữ game: game là thuật ngữ chỉ tên 3 lá bài có sắp xếp theo giá trị tăng dần, không phân định chất. Ví dụ như 3 quân bài 5, 6, 7 thì tạo thành một game.
 • Thuật ngữ đồng hoa: Bài đồng hoa là thuật ngữ chỉ bộ bài không có sáp hoặc game. Tuy nhiên trong 3 lá bài này thì lại có xuất hiện các con bài tây đầu người như J, Q, K.
 • Thuật ngữ tố: Tổ được coi là một trong những lệnh đặc biệt của bài game. Người chơi khi lựa chọn lệnh này sẽ đặt cược với số tiền cao hơn người còn lại.
 • Thuật ngữ tất tay: Đây là thuật ngữ dùng khi người chơi có niềm tin khá lớn vào ván bài của mình và đặt cược toàn bộ số tiền mà bản thân hiện có.
 • Thuật ngữ theo bài: Người chơi sẽ sử dụng thuật ngữ theo bài, nếu như bản thân họ đặt cược đúng như mệnh giá số tiền mà người cửa trước đặt.
 • Thuật ngữ bỏ bài: Thuật ngữ này được dùng trong trường hợp người chơi cảm thấy bộ bài của mình quá yếu và không hề có khả năng chiến thắng cao.

Luật chơi bài game tại cổng game 

Khi tham gia chơi bài game tại cổng game, người chơi cần đặt cược với số tiền tối thiểu bằng mệnh giá mức tẩy. Sau đó, mỗi thành viên sẽ nhận được 3 lá bài. Ở ván thứ nhất thì chủ bàn sẽ là người đi đầu tiên và bắt đầu từ ván thứ 2 trở đi thì người thắng cược sẽ được quyền đánh trước.

Luật chơi bài game tại cổng game W88
Luật chơi bài game tại cổng game

Và khi có đèn báo đến lượt mình thì người chơi cần chọn một trong các lệnh như: Tất tay, Tố, Theo, Bỏ Bài chỉ trong vòng 20 giây theo quy định. Nếu như vượt quá thời gian đó mà chưa có sự lựa chọn thì cổng game sẽ coi thành viên đó đã lựa chọn bỏ bài.

Trong ứng dụng game online sẽ có tối đa 3 vòng cược và các ván bài sẽ kết thúc khi gặp một trong số trường hợp sau đây:

 • Không thành viên nào trong bàn lựa chọn tố.
 • Trên bàn cược có duy nhất một thành viên theo bài thì người đó sẽ giành chiến thắng.
 • Trong 3 ván nếu như trên bàn cược còn hơn một thành viên theo bài thì sẽ tiến hành so điểm phân định thắng thua.

Phổ biến cách tính điểm khi chơi bài game

Các lá bài có số thứ tự chạy từ 2 từ 9 thì sẽ được tính điểm theo đúng như giá trị ghi trên lá bài.

 • Những lá bài có hình đầu người: J, Q, K sẽ được tính là 0 điểm.
 • Quân bài số 10 cũng sẽ được tính là 0 điểm.
 • Lá bài A sẽ có điểm là 1.

Tham gia chơi bài game như thế nào?

Để tham gia chơi bài game  theo đúng trình tự người chưa cần thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Tiến hành bấm chọn chuột vào ô register W88 ngay trên đường link chính thức của cổng game.

Bước 2: Tại màn hình trang chủ chính, người chơi cần tiếp tục bấm vào mục P2P -> game 3 cây.

Bước 3: Thực hiện pay vào, sau đó bấm chọn mức đặt cược để bắt đầu ván chơi của mình.

Có nên chơi bài game tại cổng game?

Chơi bài game tại chưa bao giờ là sự lựa chọn sai lầm cả:

 • Cổng game chuyên cung cấp các sản phẩm dự đoán cổng game uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam.
 • Luật chơi bài game tại cổng game  khá rõ ràng và dễ dàng tiếp cận đối với hầu hết người chơi.
 • Quy trình giao dịch với cổng game và các thành viên cũng diễn ra cực kỳ nhanh chóng và an toàn nhất. 
 • Người chơi khi tham gia dự đoán tại cổng game  sẽ nhận được chính sách bảo mật tối ưu.
 • Có bất cứ thắc mắc nào, các thành viên có thể liên lạc trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng  để nhận được sự tư vấn và giải đáp kịp thời nhất.
Có nên chơi bài game tại cổng game
Có nên chơi bài game tại cổng game

Kết luận

Vừa rồi, chúng tôi đã giải đáp cho người chơi chi tiết nhất về cách chơi bài game. Hãy tham gia register tài khoản thành viên tại cổng game để tận hưởng những phút giây giải trí thú vị và tỷ lệ thưởng cực chất.

"Lưu ý: các thông tin dự đoán trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Anh em có thể tham khảo từ bộ số của chúng tôi và suy luận thêm để có được những con số may mắn cho riêng mình nhé!"