Mơ thấy đỉa có đáng sợ không, đánh con nào chắc ăn?

Mơ thấy đỉa khiến nhiều người lo lắng hoặc hoang mang vì nó vốn là loài động vật không mang lại nhiều thiện cảm. Nhiều người cho rằng đây là giấc mơ mang lại điềm xấu. Điều này có hoàn toàn đúng? Cùng Kqxsmb.net giải mã cụ thể hơn qua bài viết sau. 

1. Mơ thấy đỉa là điềm báo gì? 

Chiêm bao thấy đỉa bám chân người khác 

Các chuyên gia giải mã giấc mơ cho rằng bạn đang có quý nhân phù trợ. Những rắc rối, phức tạp sẽ có người âm thầm giải quyết hộ bạn. Bạn cũng tránh được nhiều tai họa cũng như được gánh hộ những điều xui rủi.

Dù vậy, cũng đừng quên cố gắng hơn nữa trong công việc và cuộc sống. Hãy làm sao để không phụ lòng những người tin tưởng và hỗ trợ mình.

Mộng thấy đỉa hút máu ở tay mình

Nếu bạn mơ thấy đỉa hút máu ở tay mình điều này cho thấy điềm báo không tốt về sức khỏe. Bạn dễ dàng gặp những vấn đề về các bộ phận, cơ quan. Nhiều khả năng ở tại vị trí mà đỉa hút máu.

Vậy nên khi gặp giấc mơ này, tốt hơn hết hãy đi khám tổng quát để biết được tình trạng sức khỏe hiện tại. Hoặc không cũng chú ý tới bản thân mình nhiều hơn nữa nhé.

Mơ thấy đỉa có đáng sợ không, đánh con tô con nào chắc ăn?
Mơ thấy đỉa khiến nhiều người lo lắng hoặc hoang mang

Chiêm bao thấy có nhiều đỉa trong ao

Điều này đang cảnh báo bạn rằng bạn nên cẩn thận hơn với những mối quan hệ trong cuộc sống. Sắp tới sẽ có những người tiếp xúc chỉ muốn lợi dụng bạn. Đừng để lòng tốt của mình đặt không đúng chỗ nhé.

Với giấc mơ này, hãy luôn giữ mình được tỉnh táo. Những lời ngon ngọt của người khác sẽ dễ khiến bạn mủi lòng rồi từ đó bị lợi dụng.

Mộng thấy đỉa bám khắp người

Nếu trong giấc mơ của bạn xuất hiện hình ảnh đỉa bám khắp người, điều này cho thấy bạn đang ghê tởm chính bản thân mình. Bạn đã làm điều gì đó không đúng trong quá khứ. Bạn lo sợ bị người khác phát hiện ra?

Nếu tiếp tục như thế này, tâm trạng bạn sẽ không bao giờ được thoải mái và luôn sống trong lo sợ. Hãy tự giải thoát cho chính mình, có như vậy bạn mới thấy thanh thản.

Chiêm bao thấy đỉa chung chung 

Nằm mơ thấy con đỉa cho thấy tâm lý của bạn không được tốt. Bạn nên tìm một không gian nào đó để nghỉ ngơi, thư giãn hoặc bạn nên tạo cho mình chuyến du lịch để tâm hồn được nhẹ nhõm hơn. Bên cạnh đó, đây là điềm báo sắp tới nhiều mối quan hệ của bạn sẽ “cơm không lành canh không ngọt” và dễ bị rạn nứt.

Bạn nên quan tâm hơn đến những người xung quanh và kiềm chế bớt cái tôi của mình. Việc quá coi trọng bản thân cũng chính là lý do khiến người khác không thích bạn.

Mộng thấy người khác bị đỉa cắn 

Giấc mơ này muốn báo cho bạn biết rằng bạn sắp biết một bí mật to lớn. Nhưng hiện tại bạn đang không quan tâm đến nó.

Hãy lắng nghe người khác để bạn không bị bỏ lỡ bất cứ điều gì quan trọng. Bí mật này có thể giúp ích cho cuộc sống của bạn. 

>>> Xem thêm: Mơ thấy con chồn là điềm báo dữ hay lành, đánh con số nào chắc ăn nhất? 

2. Mơ thấy đỉa đánh con số nào? 

– Chiêm bao thấy đỉa bám chân người khác đánh con số 42 – 69 

– Mộng thấy đỉa hút máu ở tay tham khảo cặp số 96 – 68

– Chiêm bao thấy có nhiều đỉa trong ao đánh con đề 99 – 44

– Mộng thấy đỉa bám khắp người cặp số liên quan là 93 – 15

– Chiêm bao thấy đỉa chung chung chơi ngay con lô 52 – 18

– Mộng thấy người khác bị đỉa cắn đánh con số 35 – 12

– Chiêm bao thấy đỉa có màu đỏ tham khảo cặp số 79 – 50

– Mộng thấy ăn thịt đỉa đánh con đề 91 – 19

– Chiêm bao thấy đỉa màu trắng cặp số liên quan là 98 – 61

– Mộng thấy đốt cháy đỉa chơi ngay con lô 11 – 62

– Chiêm bao thấy đỉa cắt làm đôi đánh con số 04 – 38.

Hy vọng những thông tin trên bài về giải mã giấc mơ thấy đỉa hữu ích với người đọc. 

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về những giấc chiêm bao nhé."