Các chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại cổng game số 1 hiện nay

KUBET là một trong những cổng game cổng game gây được tiếng vang trong giới dự đoán trong nhiều năm qua. Một trong những điểm thu hút khách hàng của cổng game Kubet chính là luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Vậy những chương hình khuyến mãi đó là gì và làm thế nào để nhận được các khuyến mãi đó? Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu các khuyến mãi Kubet qua bài viết sau đây.

Tìm hiểu về cổng game uy tín Kubet

Kubet là cổng game được thành lập, hoạt động và phát triển hợp pháp tại Philippines. Đây là cổng game hoạt động dưới sự cấp phép bởi tập đoàn giải trí và trò chơi Philippine – The Philippine Amusement and Gaming Corporation ( PAGCOR). PAGCOR được thành lập do chính phủ Philippin đứng đầu và kiểm soát nên người chơi hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn chơi tại Kubet. Cổng game uy tín này được thành lập từ năm 2008 và là một trong những địa chỉ dự đoán lâu đời nhất tại thị trường Việt Nam nên đã thu hút được một lượng lớn người chơi không chỉ trong nước mà còn cả quốc tế. Với hơn 10 năm lịch sử hoạt động, cổng game uy tín Kubet đã trở thành một trong những cổng game hàng đầu của Châu Á.

Cổng game Kubet là địa chỉ đáng tin cậy cho người chơi

Cổng game Kubet là địa chỉ đáng tin cậy cho người chơi

Người chơi đánh giá cao cổng game uy tín Kubet bởi những ưu điểm nổi bật sau:

  • Kho trò chơi đa dạng hấp dẫn: Bạn sẽ có rất nhiều sự chọn lựa khi chơi tại Kubet. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác thích thú với nhiều trò chơi hấp dẫn, thu hút và có phần thưởng cao. Các trò chơi được đầu tư khá bài bản và sẽ thỏa mãn được mong muốn của bạn. Một số trò chơi nổi bật của Kubet có thể kể đến như: xổ số trực tuyến, cổng game trực tuyến, thể thao online,…
  • Tính bảo mật cao: Các thông tin của người chơi từ khi đăng ký tài khoản đến trong suốt quá trình tham gia đều được Kubet đảm bảo an toàn tuyệt đối nhờ hệ thống bảo mật chặt chẽ. Bạn sẽ được đảm bảo sự công bằng, an toàn nên hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Kubet.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp: Cổng game uy tín Kubet đem đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ 24/24 nên nếu bạn có bất kỳ sự cố gì đều có thể liên hệ để được xử lý cách tốt nhất nhé. 

Các chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại cổng game Kubet

Có thể nói, các khuyến mãi Kubet luôn nhận được sự yêu thích và đón nhận của người chơi. Vậy khi tham gia Kubet, người chơi sẽ có cơ hội nhận được những khuyến mãi nào?

Tặng 20% tiền nạp cho thành viên mới

Chương trình khuyến mãi này được áp dụng cho người chơi mới đăng ký tài khoản Kubet và nạp tiền lần đầu tiên. Với khuyến mãi này, sau khi nạp tiền thì hệ thống sẽ tặng thêm vào tài khoản của bạn 20% số tiền bạn đã nạp. Với số tiền nạp và thưởng này, bạn phải sử dụng số tiền này để tham gia đặt cược tại KU cổng game, và số tiền đặt cược bằng bội số cược tối thiểu để rút.

Tặng 20% tiền nạp cho thành viên mới

Tặng 20% tiền nạp cho thành viên mới

Khuyến mãi 10% tiền nạp cho lần nạp thứ 2

Không chỉ nhận được khuyến mãi nạp lần đầu mà ở lần nạp thứ 2 bạn cũng có cơ hội nhận thêm khuyến mãi từ Kubet. Để nhận được khuyến mãi này thì bạn cần nạp số tiền tối thiểu là 1.000.000  VND. Tuy nhiên số tiền khuyến mãi tối đa bạn nhận được chỉ đến 588.000 VND. 

Vd: Nếu bạn nạp 1.000.000 VND thì sẽ nhận được khuyến mãi 100.000 VND.

Với số tiền nạp từ 5.800.000 VND trở lên thì bạn cũng chỉ nhận được 588.000 VND tiền khuyến mãi.

Với số tiền nạp dưới 1.000.000 VND thì bạn sẽ không nhận được khuyến mãi nào.

Ngoài những khuyến mãi trên, trong quá trình tham gia thì người chơi sẽ nhận được nhiều phần thưởng đến từ trò chơi của mình. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ thực sự có ích cho bạn và nếu bạn đủ điều kiện thì hãy nhanh tay nạp tiền để nhận được thật nhiều khuyến mãi từ cổng game uy tín Kubet nhé.