Kèo xiên là gì? Tại sao nên lựa chọn tham gia loại kèo này

Kèo xiên là gì? Tại sao người chơi nên lựa chọn tham gia loại kèo này? Cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết của tin thể thao dưới đây nhé.

Kèo xiên là gì trong dự đoán bóng đá

Kèo xiên là gì? Tại sao nên lựa chọn tham gia loại kèo này

Kèo xiên hay còn được gọi là kèo cược xâu, cược xiên trong Tiếng Anh được gọi là Mix parlay. Khi quyết định chơi kèo xiên thì người chơi có thể tham gia cược nhiều loại kèo bóng đá khác nhau một lúc lại với nhau để giành được số tiền thưởng nhiều nhất có thể.

Để có thể tham gia được loại kèo bóng đá này, người chơi cần phải nắm rõ những tỷ lệ kèo của mỗi trận đấu sau đó chọn trong nhiều trận đấu khác nhau tuy nhiên chúng phải nằm trong cùng một giải đấu bóng đá. Từ đó lựa chọn ra một kèo cược mà người chơi tin chắc khả năng giành được chiến thắng cao.

Thông thường một vé kèo xiên sẽ có 3 chân cược là legs và folds. Nếu người chơi cược 3 chân này mà đều may mắn trúng cả 3 thì số tiền thưởng nhận về là sẽ vô cùng lớn.

Tỷ lệ chiến thắng khi tham gia chơi kèo xiên là rất cao, tuy nhiên đây là một loại kèo không dễ chơi một chút nào nếu họ không hiểu rõ về nó.

Tại sao nên lựa chọn đánh kèo xiên

Kèo xiên là một chuỗi gồm nhiều loại kèo đơn lẻ, vậy nên tỉ lệ giành được chiến thắng không dễ. Tuy nhiên, số tiền người chơi nhận về lúc thắng cược khi chơi loại kèo xiên là cao nhất trong những loại kèo cược đang áp dụng trên thị trường hiện nay.

Chỉ cần một ván cá cược vào kèo xiên thì người chơi chơi đã có cơ hội thu về số tiền thắng cược cực lớn. Trong cược xiên, người chơi tham gia kèo đơn hay chân xiên càng nhiều thì tổng số tiền thắng thưởng càng cao.

Tuy nhiên, với kèo xiên thì chỉ những chơi dự đoán nhiều kinh nghiệm mới tham gia để khẳng định đẳng cấp và mang về cơ hội thắng lớn. Cụ thể nếu chỉ đặt cược 20.000 vnđ vào xiên, cuối xiên, thì số tiền thắng nhận được sẽ lên đến 60.000.000 Vnđ. Vậy mới nói, không kèo nào hấp dẫn bằng kèo cược xiên.

Trên đây là những giải thích chi tiết Kèo xiên là gì và vì sao nên lựa chọn đánh kèo xiên được chúng tôi gửi đến quý vị khán giả theo dõi hết bài viết này.

Chúng tôi mang đến cho quý khán giả dữ liệu bóng đá số hàng đầu Việt Nam với tất cả các giải đấu trên toàn thế giới được cập nhật liên tục 24h.

>>> Bài viết liên quan: Kèo Handicap là gì? Cách đọc và tính tiền kèo Châu Á

"Lưu ý: Những tin tức và phân tích thể thao được cung cấp trên đây chỉ mang tính tham khảo. Mong rằng bạn sẽ sử dụng thông tin này như một nguồn cung cấp thông tin, đồng thời kết hợp với quan điểm của bạn để có cái nhìn toàn diện hơn về thế giới thể thao."