Kèo chấp hòa là như thế nào? thông tin kèo hoà thế nào?

Đối với anh em chơi dự đoán chuyên nghiệp thì sẽ không xa lạ gì với kèo chấp hòa. Thế nhưng, với những người mới tham gia chơi chắc hẳn thuật ngữ này sẽ khiến bạn rất bỡ ngỡ. Vậy kèo chấp hòa là như thế nào? Cùng w88 w88page.net theo dõi dưới đây anh em nhé.

Kèo chấp hòa là như thế nào?

Kèo chấp hòa là như thế nào?

Kèo chấp hòa là như thế nào?

Theo các chuyên gia về nhận định và phân tích cho biết kèo chấp hòa hay còn có cái tên gọi khác là kèo đồng banh. Lúc này kèo xảy ra khi cả hai đội bóng mà ngang tài ngang sức nên sẽ có tỷ lệ chấp là bằng 0.

Đối với kèo chấp hoà thì kết quả thắng, Thua hoặc là Hòa cũng không hề ảnh hưởng đến tỷ lệ chấp của kèo cược đó. Chính vì thế, người chơi phải dự đoán đúng tỷ số trận đấu để mà từ đó đưa ra được quyết định đặt cược mà chính xác nhất. Hiện nay, trong bảng dự đoán nếu như có kèo chấp hòa thường người chơi sẽ có xu hướng lựa chọn các loại kèo này. Kèo chấp hoà được thua được xem như là một trận đấu đó rất đỉnh cao. Người chơi tham gia kèo cược này sẽ được theo dõi một trận đấu vô cùng kịch tính và rất hấp dẫn.

Hướng dẫn cách dự đoán kèo chấp hòa chi tiết

Chắc hẳn anh em sẽ nghĩ mới nghe cái tên này đã thấy thông tin có lẽ sẽ rất khó tuy nhiên kèo chấp hòa là kèo có thông tin vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần nắm rõ cách đọc kèo cũng như chuẩn bị tiền cược để có thể mà tham gia được nhanh nhất. Trong quá trình đọc kèo bạn nên chú tâm đến các con số mà cổng game đưa ra. Vì hiện nay phần số đầu sẽ là tỷ lệ chấp còn lại hai số tiếp sau sẽ là tỷ lệ ăn nếu như bạn thắng tại hai cửa cược. Khi đó, người chơi chỉ cần lựa chọn kèo chấp hòa sau đó chọn cửa cược và đặt ra các hạn mức tiền và chờ đợi kết quả là quá trình đặt kèo đã thành công.

Ví dụ, cổng game chúng tôi đưa ra tỷ lệ kèo chấp hòa cho trận đấu giữa Anh và Pháp là 0 1.5/1.8. Các chỉ số này thì cũng sẽ được hiểu như sau:

  • 0: Đây là chỉ số thể hiện rằng tỷ lệ chấp giữa hai đội bóng là 0 trái
  • 5: Đây là chỉ số thể hiện rằng nếu cửa Anh thắng sẽ ăn với tỷ lệ 1.5
  • 8: Đây là chỉ số thể hiện rằng nếu cửa Pháp thắng sẽ ăn với tỷ lệ 1.8

Cụ thể, nếu anh em đặt số tiền cược là 2 triệu đồng vào cửa Anh thắng. Kết quả Anh thắng, anh em sẽ được hưởng số tiền thắng cược là 2 x 1.5 =3 triệu đồng. Nếu Anh thua, anh em sẽ mất toàn bộ số tiền cược. Nếu anh em đặt số tiền cược là 2 triệu đồng vào cửa Pháp thắng. Kết quả Pháp thắng, anh em sẽ được hưởng số tiền thắng cược là 2 x 1.8 =3.6 triệu đồng. Nếu Pháp thua, anh em sẽ mất toàn bộ tiền cược.

> Chia sẻ thông tin w88 mới nhất năm 2022.

Mẹo dự đoán kèo chấp hòa cực hay

Mẹo dự đoán kèo chấp hòa cực hay

Mẹo dự đoán kèo chấp hòa cực hay

  • Nếu đội đại diện cửa trên đá sân nhà xếp cao hơn đội sân khách trên BXH chấp 1 hòa thì chọn đội cửa trên.
  • Nếu đội đại diện cửa trên có hàng tấn công mạnh, còn đội đại diện cửa dưới có hàng thủ yếu kém thì chọn đội cửa trên
  • Nếu đội đại diện cửa trên là đội khách có hàng công mạnh, đội đại diện chủ nhà có hàng thủ yếu chọn đội cửa trên.
  • Nếu đội đại diện chủ nhà cửa dưới có hàng thủ mạnh thì chọn đội cửa dưới.
  • Khi trận đấu đang diễn ra nếu ban đầu đại diện cửa trên chấp 1 trái giảm xuống còn 3/4 hoặc vẫn chấp 1 nhưng hạ tiền ăn xuống cho kèo dưới thì nên chọn kèo dưới.

Lời kết

Đó cũng là những giải đáp chi tiết về câu hỏi kèo chấp hòa là như thế nào? Cùng với những thông tin như thế nào giúp người chơi có thể giành được chiến thắng dễ dàng hơn.