Keno là gì? Mách bạn thông tin Keno dễ trúng?

Keno là một trong các trò chơi trực tuyến được nhiều người lựa chọn. Vậy keno là gì? thông tin như nào? Tất cả hãy cùng kqxsmb.net.vn tìm hiểu nhé!

1.Keno là gì?

Keno là trò chơi dự đoán online, với cách chơi giống với xổ số hay loto, bingo. ngoài racách chơi Keno thường đơn giản hơn bởi người chơi chỉ cần chọn trong khoảng một tới 10 những Con số từ một tới 80.

Sau khi chọn lọc hệ thống của nhà cái sẽ chọn lựa ngẫu nhiên 20 số từ từ một đến 80 rồi tiến hành so sánh với kết quả của người chơi. 

2.Hướng dẫn cách chơi keno

Keno là gì? Mách bạn thông tin Keno dễ trúng?
Keno là gì? Mách bạn thông tin Keno dễ trúng?

Để biết được phương pháp chơi Keno là gìđầu tiên bạn phải  tài khoản login vào cổng game ấy. Sau đó bạn chọn và chuyển quỹ từ trương mục chính của bạn sang trương mục của cổng game rồi bắt đầu chơi game.

Lúc đã có tiền trong tài khoản keno, tùy vào số tiên mà bạn lựa chọn chơi hợp lí,  không những thế bạn phải lưu ý giảm thiểu để thua hết ngay trong khoảng lần đầu mới chơi. Quy định của mức cược trong game tối thiểu 10 – 2000 còn tối đa là 2000 – 120000.

Cược tài xỉu

 • ví như bạn được số điểm to hơn 810 là Tài và sở hữu tỷ lệ cược một.95.
 • nếu như nhỏ hơn 810 là Xỉ và tỷ lệ cược 1.95.
 • Còn nếu bằng 810 là hòa và tỷ lệ cược 108.

Cược chẵn lẻ

Chẵn hay lẻ còn phụ thuộc vào số rút cục của tổng số điểm từ 20 được rút ra. nếu như tổng lẻ và tỷ lệ cược 1.95. nếu tổng là chẵn và tỷ lệ cược 1.95.

Cược những số lẻ/ hòa/ những số chẵn

 • giả dụ tổng 20 số được rút khi không từ hệ thống sở hữu hơn 10 số mang nghĩa số lẻ, bạn cược số lẻ và các số lẻ sẽ thắng với tỷ lệ cược 2.3.
 • nếu như tổng 20 số được rút tự nhiên từ hệ thống sở hữu hơn 10 số chẵn, bạn cược vào các số chẵn sẽ thắng mang tỷ lệ cược 2.3.
 • nếu chuẩn xác 10 số chẵn, 10 số lẻ bạn cược hòa sẽ thắng mang tỷ lệ cược 4.3

Cược tài lẻ/ xỉu lẻ/ tài chẵn/ xỉu chẵn

Cược tài hay lẻ thắng lúc bạn dự báo tổng số điểm của 20 số được rút ngẫu nhiên lớn hơn 810 điểm và sở hữu số cuối của tổng số này số lẻ. Giống như cược xỉu/lẻ, tài/chẵn, xỉu/chẵn sở hữu tỷ lệ cược 3.7.

>>> Số đề theo con vật

Cược trên/hòa/dưới

 • ví như tổng số 20 số được rút với hơn 10 số nằm từ từ 1 đến 40 là trên với tỷ lệ cược 2.3.
 • giả dụ tổng số 20 số được rút mang hơn 10 số nằm từ 41 tới 80 là dưới và tỷ lệ cược 2.3.
 • chuẩn xác 10 số thuộc khoảng từ 1 đến 40 và 10 số thuộc khoảng 41 tới 80 là hòa sở hữu tỷ lệ cược 4.3.

Cược ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ

Cách này dựa vào dự báo tổng số điểm của 20 số được hệ thống rút ngẫu nhiên thuộc 1 khoảng số và 5 khoảng số cược, trong đó:

 • 210 – 695 Kim với tỷ lệ cược 9.2.
 • 696 – 763 Mộc ứng với tỷ lệ 4.6.
 • 764 – 855 Thủy ứng với tỷ lệ 2.4.
 • 856 – 923 Hỏa ứng với tỷ lệ 4.6.
 • 924 – 1410 Thổ ứng với tỷ lệ 9.2.

Cược Ngọc Cầu

Bạn muốn cược Ngọc Cầu, bạn sẽ phải chọn từ 1 tới 5 số trong khoảng từ một đến 80.

3.Một vài trang chơi keno được nhiều người sử dụng

Hiện nay có khá nhiều trang web để chơi game keno, nhưng không phải trang nào cũng có chất lượng và uy tín đảm bảo công bằng cho người chơi. Vì lợi dụng đa dạng người chưa biết keno là gì nên tiến hành gian lận bằng nhiều cách khác nhau khiến cho người chơi bị mất tiền nhiều

Chơi Keno của Nhà cái 188bet

Cho người mới khởi đầu sẽ được chỉ dẫn tại cổng game 188bet. Người chơi sẽ login tài khoản tại trang web ấy, tiến hành chọn tỷ lệ cược và đặt số tiền cược theo tỷ lệ cược mà bạn đã chọn.

Lúc đã xong bước tỷ lệ cược, người chơi sẽ chọn lựa 1-10 trong 80 Con số. Máy sẽ rút bỗng nhiên 20 số trong tổng 80 con số ấy, sau đấy đối chiếu với những số mà người chơi đã chọn lọc. Phụ thuộc vào 20 Thống kê ở các thị phần lớn và chính thức như: Trung Quốc, Slovakia, Canada, Tây Ban Nha, Úc và Malta.

Chơi game Keno tại nhà cái 12bet

Luật chơi game Keno tại nhà cái 12bet thuần tuý và dễ hiểu, cổng game này hỗ trợ đa dạng tỷ lệ cược hấp dẫn đem đến cho người chơi có các trải nghiệm mới mẻ, thích thú hơn. bên cạnh đólúc chơi keno hay trò dự đoán nào người chơi cũng cần phải có thương hiệu mới ăn được tiền của nhà cái hầu hếtnếu như không bạn cũng sẽ mất như trắng tay

Chơi Keno tại nhà cái M88

Cổng game này đem đến phần đông trò dự đoán giống như trong cổng game mang các trò truyền thông như: 3 cây, trò chơi, tro choi, black jack… và  cả trò mới mẻ nhất là Keno.

Với tỷ lệ cược cao và ăn được nhiều chính là sự hấp dẫn của trò Keno mang đến tới cho mọi người. Với cách chơi thuận tiện và thắng lợi cũng cao hơn so với trò dự đoán khác.

Chơi Keno tại nhà cái W88

Mới đầu có ở Trung Quốc sau đó thâm nhập vào cổng game của nhiều nước trên toàn cầu, trong đấy phải nhắc tới Việt Nam và được giới ứng dụng rất đón nhận.

Chắc chắn lúc tham dự chơi dự đoán sẽ  người thắng người thua. Muốn thắng thì người chơi cũng cần có sự kiên nhẫn mới chơi được.

Trên đây là một vài chia sẻ của bài viết về keno là gì? Chúc bạn sẽ vui vẻ khi chơi loại game giải trí này nhé!

"Lưu ý: các thông tin dự đoán trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Anh em có thể tham khảo từ bộ số của chúng tôi và suy luận thêm để có được những con số may mắn cho riêng mình nhé!"