Hướng Dẫn Rút Tiền Thưởng Khi Thắng Cược Cực Nhanh

So với gửi tiền rút tiền cổng game EE88 được coi là đơn giản và nhanh hơn. Vì cược thủ chỉ cần chuyển số tiền trong tài khoản dự đoán về ngân hàng chính của họ. Tuy nhiên đối với những cược thủ mới bắt đầu quá trình này có lẽ khá quan trọng. Vì vậy hy vọng những thông tin sau đây của chúng tôi sẽ giúp ích cho cược thủ khi rút tiền.

Cập nhật ngân hàng để rút tiền tại web cược

Trước giao dịch rút tiền cổng game EE88 đầu tiên hãy cập nhật ngân hàng thụ hưởng của anh em. Tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của cược thủ ngay. Chỉ cần điền vào mẫu do web cược cung cấp bao gồm:

EE88 - Hướng dẫn rút tiền thưởng khi thắng cược cực nhanh

EE88 – Hướng dẫn rút tiền thưởng khi thắng cược cực nhanh

  • Chọn ngân hàng thụ hưởng tại EE88.
  • Chi nhánh
  • Nhập mật khẩu rút tiền của anh em tại hệ thống.

Sau khi kiểm tra thông tin click “Thêm” để cập nhật tài khoản ngân hàng. Lưu ý anh em phải sử dụng ngân hàng chính thống – giống với thông tin chủ tài khoản dự đoán tại trang game mà anh em đã đăng ký lúc đầu.

Sự đồng nhất về thông tin cược thủ sẽ giúp cổng game EE88 cổng game dễ dàng kiểm soát hành vi dự đoán của cược thủ. Hơn nữa nếu chẳng may tài khoản dự đoán của anh em bị lộ thì đối tượng xấu này cũng không thể “rút ruột” tiền của anh em.

Trường hợp cược thủ cập nhật thông tin cược thủ nhận không trùng với chủ tài khoản dự đoán (bản gốc) thì phía cổng game EE88 cổng game có quyền từ chối giao dịch rút tiền cổng game EE88. Thậm chí khóa tạm thời hoặc khóa tài khoản dự đoán vĩnh viễn mà không cần thông báo trước.

Hướng dẫn giao dịch rút tiền cổng game EE88

Sau khi cập nhật thông tin cược thủ có thể tiến hành rút tiền cổng game EE88 ngay lập tức. Như đã đề cập ở trên so với việc gửi tiền việc rút tiền đơn giản và nhanh hơn rất nhiều:

  • Nhập số tiền muốn rút (tối thiểu: 100.000 VND tối đa 10.000.000.000 VND)
  • Nhập mật khẩu rút tiền của anh em tại trang game.

Sau đó click “Rút tiền ngay” và đợi web cược duyệt giao dịch dự đoán. Thời gian xét duyệt sẽ vào khoảng 2 cho đến 5 phút và tối đa là 24h. Sau khi rút tiền thành công cược thủ sẽ nhận được tiền về tài khoản của anh em một cách nhanh chóng. 

Trong trường hợp sau 24 giờ mà anh em vẫn chưa nhận được tiền hoặc đơn rút tiền không được duyệt. Anh em tiến hành liên hệ bộ phận chăm sóc cược thủ tại trang game để được tư vấn và hỗ trợ!

Hướng dẫn giao dịch rút tiền cổng game EE88

Hướng dẫn giao dịch rút tiền cổng game EE88

Tại sao rút tiền cổng game EE88 không thành công?

Bên cạnh những cược thủ lần đầu tiên giao dịch thành công rút tiền cổng game EE88 sẽ có một số cược thủ không được “may mắn” cho lắm. Vậy tại sao lại có sự khác biệt khi rút thưởng này?

Không được trùng chủ tài khoản rút tiền

Như đã nói ở trên cược thủ phải sử dụng ngân hàng chính chủ và quan trọng nhất là phải trùng với thông tin mà cược thủ đã dùng khi đăng ký tài khoản dự đoán. Nếu có sự bất đồng về thông tin giao dịch sẽ không được thực hiện.

Rút thưởng từ web quá ít hoặc quá nhiều

Cổng game EE88 cổng game giới hạn số tiền rút trong ngày đối với cược thủ thường và cược thủ VIP. Vì vậy hãy chắc chắn rằng anh em nhập lệnh rút tiền với đúng số tiền mà web cược quy định.

Rút tiền thưởng từ web ngay khi thắng

Sẽ có rất nhiều cược thủ khi cược thắng lớn sẽ muốn rút tiền ngay về ví chính. Nhưng trên thực tế bên cổng game EE88 cổng game sẽ cần khoảng 12h để đảm bảo lịch sử giao dịch – thanh toán không xảy ra. Do đó hãy kiên nhẫn đợi đến ngày hôm sau để xin rút tiền.

Không đủ điều kiện rút tiền tại web cược

Trường hợp này của cược thủ khi rút thường xuyên xuất hiện. Nguyên nhân là do cược thủ nhận được khuyến mãi nhưng cược không đủ số vòng hoặc không đạt tổng doanh thu mà trang yêu cầu.

Rút thưởng từ web quá ít hoặc quá nhiều

Rút thưởng từ web quá ít hoặc quá nhiều

Lời kết

Trên đây là những vấn đề cần lưu ý khi giao dịch rút tiền cổng game EE88. Mọi thắc mắc khi làm đơn rút tiền anh em tiến hành liên hệ CSKH web cược để được hỗ trợ!