Hướng dẫn đăng ký skype tiếng Việt cho người mới sử dụng

Skype là một trong các phần mềm, ứng dụng video gọi điện hàng đầu được nhiều người sử dụng, Hãy cùng kqxsmb.net.vn tìm hiểu các đăng ký skype tiếng Việt như nào nhé!

1.Skype là gì?

Skype là một trong các dịch vụ VoIP hàng đầu hiện giờ, nó cho phép người dùng gọi và nhận những cuộc gọi thoại, gọi video duyệt mạng internet miễn phí hoặc giá tốt. Skype luôn được biết tới với chất lượng cuộc gọi video cao và rõ nét.

Về cơ bảnkhi bạn  dùng Skype thực hiện và nhận cuộc gọi từ tài khoản Skype khác thì hoàn toàn miễn phí, cho dù ở bất kỳ đâu. tuy nhiênkhi nhà cung cấp đến từ các dịch vụ khác ngoài Skype như điện thoại cố định hay điện thoại di động, thì các cuộc gọi được thanh toán ở tầm giá tốt VoIP.

Hướng dẫn đăng ký skype tiếng Việt cho người mới sử dụng

Skype tương trợ đa nền móng từ máy tính (Windows, macOS, Linux) tới điện thoại (Android, iOS, Windows Phone), máy tính bảng (iPad, Android, Windows 10, Kindle Fire), Xbox, Alexa

2.Cách đăng ký skype tiếng Việt

Hướng dẫn tạo tài khoản Skype PC

Bước 1:Bạn tải phần mềm Skype về máy tính để tiến hành cài đặt. Tại giao diện trước tiên nhấn Sign in or create để tiến hành tạo trương mục Skype cá nhân.

Bước 2:Sau đó chọn Create One để tạo mục mới

Bước 3:Chuyển sang giao diện mới bạn chọn cách tạo tài khoản Skype qua số điện thoại hoặc email. 

Bước 4:lúc nhập xong thì nhấn tiếp mật khẩu và tên tạo tài khoản Skype. Cuối cùng bạn sẽ nhận được mã xác minh gửi tới số điện thoại hay liên hệ email đã đăng ký và thực hiện các thao tác còn lại là tạo được account Skype.

Hướng dẫn tạo tài khoản Skype web

Đầu tiên bạn nhập link web skype :https://login.live.com/ rồi ấn tìm kiếm,  sau đấy nhấn Sign in chọn tiếp Sign up để tạo account mới.

Sau đấy bạn cũng được chọn các tạo tài khoản Skype qua số điện hay qua email. những bước thực hành tiếp theo bạn làm cũng giống như khi đăng ký Skype trên máy tính bên trên.

Cách  tạo account Skype Android, iOS

Chúng ta vận tải Skype cho Android, iOS về điện thoại mình và tiến hành cài đặt

Tại giao diện trước nhất bạn nhấn Đăng nhập hoặc tạo mới. Chuyển sang giao diện tiếp theo nhấn Tạo tài khoản để tạo

Sau đấy chúng ta nhập số điện thoại, hoặc nhấn sử dụng email của bạn thay vào ấy để chuyển sang sử dụng email để tạo account Skype. các bước thực hành tiếp theo rất đơn giản và dễ thực hành.

>>> Phần mềm Portable là gì?