Dự đoán kèo Boca vs Deportivo Cali, 7h00 ngày 27/5 – Copa Libertadores

Dự đoán kèo thể thao Boca vs Deportivo Cali; Trận đấu rất cân bằng khi phong độ thi đấu của những cầu thủ chủ nhà Boca là tương đồng với những vị khách Deportivo Cali. Phải rất cố gắng Deportivo Cali mới có thể dành về một chiến thắng

Dự đoán kèo Boca vs Deportivo Cali, 7h00 ngày 27/5 - Copa Libertadores

Dự đoán kèo Boca vs Deportivo Cali

Boca từ đầu mùa đến thời điểm hiện tại đã thi đấu dưới sức và không cho thấy sự ổn định cần có. Điều đó là không tương xứng với thực lực của đội bóng này khi họ là một thế lực lớn.

Boca thực sự mạnh hơn Deportivo Cali nhưng điều này là không quá nhiều. Vị trí của họ còn đang xếp sau đối thủ với khoảng cách 1 điểm. Bởi thế, nên Boca không thể để mất điểm trước một đội bóng đang cạnh trạnh trực tiếp này

Trong khi đó cùng với thành tích thiếu ổn định của Boca là một Deportivo Cali cũng thi đấu không quá nổi bật. Họ vẫn chưa thể làm cho người hâm mộ an tâm về đội bóng này.

Deportivo Cali không thể kết liễu đối thủ của mình trong những trận đấu gần đây và để những trận đấu có kqbd truc tuyen hòa khiến họ không thể bứt phá trên bảng xếp hạng. Trước đối thủ mạnh là Boca, họ sẽ rất khó có cơ hội sửa chữa những sai lầm.

Cả Boca và Deportivo Cali có lý do nhất định để quyết tâm 200% giành chiến thắng trong trận đấu này, nhưng Boca được đánh giá cao hơn. Rõ ràng khi mà sức mạnh là quá chênh lệch.

Dự đoán kèo Châu Á Boca vs Deportivo Cali

Trong trận đấu này Boca được đánh giá cao hơn hẳn đối thủ. Những cơ hội do họ tạo ra sẽ khiến đối thủ nhanh chóng bị cuốn theo. Tuy nhiên những pha phản công của Deportivo Cali lại tiềm ẩn khá nhiều rủi ro.

Dự đoán kèo O/U Boca vs Deportivo Cali

Trong 6 trận gần nhất của Boca, họ đã ghi 8 bàn và chỉ để thủng lưới 3 bàn. Hàng công chính là niềm tự hào của Boca khi phong độ của họ là rất cao.

Deportivo Cali đang trải qua chuỗi phong độ không cao. Họ đã ghi 4 bàn và thủng lưới 7 bàn. Không giống như Boca, hàng công của Deportivo Cali mặc dù thi đấu tốt nhưng hàng thủ lại là một dấu hỏi khá lớn về sự chắc chắn. Theo chuyên gia tỷ lệ chơi cho rằng tài là sự lựa chọn đáng chú ý ở kèo đấu này.

Đội hình dự kiến Boca vs Deportivo Cali

Boca: Humberto Acevedo, Kevin Moreno, Jose Caldera, Jorge Marsiglia, Juan Franco, Carlos Robles; Sebastian Leyton, Christian Mafla, Teofilo Gutierrez, Yony Gonzalez; Agustin Vuletich.

Cali: Agustin Rossi, Luis Advincula, Jorge Figal, Gaston Avila, Frank Fabra, Cristian Medina, Alan Varela, Juan Ramirez, Aaron Molinas, Luis Vasquez, Darío Benedetto.

Dự đoán tỉ số Boca vs Deportivo Cali: 4-1