Cược chấp là gì? Kinh nghiệm chơi cược chấp chắc thắng nhất

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về cược chấp là gì để trang bị thêm kiến thức cho mình? Hãy tham khảo ngay thông tin chính xác về kèo chấp được chia sẻ dưới đây nhé !

Cược chấp là gì?

Cược chấp là loại kèo cược đánh giá sự chênh lệch giữa hai đội theo một tỷ lệ cụ thể để tạo sự cân bằng trong đơn vị tiền đặt cược giữa 2 đội.

Cược chấp bóng đá có hai loại kèo chính là chấp trái hoặc chấp tiền cược. Mức kèo chấp tiền được dùng khi tỷ lệ tiền cược của kèo trên/kèo dưới chênh lệch thì sẽ chuyển sang chấp trái. Đây là mục đích cân bằng lại tỷ lệ tiền cược trong trận đấu. Mức chấp trái được quy định là 0.25 trái (1/4 trái).

Cược chấp là gì? Kinh nghiệm chơi cược chấp chắc thắng nhất

Hướng dẫn đọc kèo cược chấp bóng đá

Dưới đây là một số cách đơn giản để đọc cược chấp mà bạn có thể tham khảo nếu chưa hiểu rõ về các kèo này:

Kèo đồng banh –  Kèo 0:0

Đội chủ nhà giành chiến thắng thì phần thắng cược sẽ thuộc về đội chủ nhà. Nếu đội khách thắng thì đội khách sẽ thắng kèo.

Kèo đồng banh nửa trái – kèo 1/4 (kèo 0.25)

Đối với kèo đồng banh nửa trái, đội trên sẽ chấp đội dưới theo đó: Nếu đội trên thắng thì sẽ thắng kèo và ngược lại đội dưới thắng thì sẽ thắng kèo. Trong trường hợp hai đội hòa nhau, đội trên sẽ thua nửa tiền và đội dưới sẽ ăn nửa tiền. Các kèo 1.25, 2.25, 3.25…sẽ tính tương tự.

Kèo chấp nửa trái – 1/2 (kèo 0.5)

Đối với kèo này, đội trên là chấp đội dưới bên trái theo đó: Đội trên thắng thì đội trên sẽ thắng kèo và ngược lại đội dưới thắng thì đội dưới sẽ thắng kèo.Trường hợp 2 đội hòa nhau thì đội dưới sẽ thắng kèo. Các kèo 1.5, 2.5, 3.5….sẽ tính tương tự

Kèo chấp nửa một – 3/4 (kèo 0.75)

Kèo chấp nửa một là đội trên sẽ chấp đội dưới 0,75 trái theo đó: Đội trên thắng cách biệt ít nhất 2 bàn thì đội trên thắng kèo. Nếu đội trên thắng cách biệt 1 trái thì đội trên chỉ thắng nửa tiền còn đội dưới chỉ thua nửa tiền. Trong trường hợp hòa hoặc đội dưới thắng, đội dưới ăn trọn tiền. Các kèo 1,75, 2,75, 3,75 …sẽ tính tương tự.

Kèo chấp 1 trái

Kèo chấp 1 trái có nghĩa là đội trên sẽ chấp đội dưới 1 trái theo đó: Đội trên thắng kèo nếu đội trên thắng cách biệt 2 bàn. Nếu đội trên thắng cách biệt 1 bàn thì tính là hòa kèo. Đội dưới thắng khi trận đấu kết thúc với tỷ số hòa hoặc đội dưới thắng. Cách tính tương tự cho các kèo 2, 3, 4 …

Kinh nghiệm chơi cược chấp 

Cược chấp là kèo bóng mang đến các cơ hội nhận định khác nhau cho trận đấu và để người chơi lựa chọn. Kèo chấp trong thị trường này thường sâu và làm tròn nên tỷ lệ ăn kèo của cửa trên và dưới khá chênh lệch, cửa hòa cũng là một lựa chọn nếu người chơi tự tin vào nhận định kết quả của mình để đặt cược. .

Ở mức cược này, nếu đội trên đang áp đảo hoàn toàn và có khả năng thắng vượt trội, hãy tự tin chọn cửa trên để đặt cược. Nếu cả hai đội có thực lực chênh lệch không đáng kể do kèo chấp được làm tròn và đẩy sâu lên thì người chơi nên chọn cửa dưới, dù tỷ lệ ăn kèo thấp. Người chơi có thể kết hợp đặt thêm kèo châu Á và kèo châu Âu để tạo nên những trận thắng lớn và an toàn.

Trên đây là tổng hợp tất cả các thông tin về cược chấp là gì. Ngoài ra, để cập nhật kết quả World Cup nhanh nhất, hãy thường xuyên truy cập website của chúng tôi nhé. Hi vọng những thông tin thể thao về kèo chấp sẽ hữu ích với các bạn. 

"Lưu ý: Những tin tức và phân tích thể thao được cung cấp trên đây chỉ mang tính tham khảo. Mong rằng bạn sẽ sử dụng thông tin này như một nguồn cung cấp thông tin, đồng thời kết hợp với quan điểm của bạn để có cái nhìn toàn diện hơn về thế giới thể thao."