Các phần mềm viết nhật ký hay trên android

Bạn muốn viết nhật ký nhưng lại không muốn viết ra giấy thì giờ đây đã có các phần mềm viết nhật ký có thể giúp người dùng tha hồ sử dụng trên điện thoại. Cùng kqxsmb.net.vn tìm hiểu nhé!

Phần mềm viết nhật ký trên điện thoại Memories

Memories cho phép các bạn bổ sung thêm hình Ảnh hay đoạn thu thanh. Bạn sở hữu thể tuyển lựa san sẻ đoạn nhật ký sở hữu ai đó hoặc chỉ giữ cho riêng mình.

Mặt khác, phần mềm memories còn giúp người đọc giữ kín loại suy nghĩ tây riêng của mình bằng cài đặt mật khẩu. Thế nên, không ai có thể ngó nghiêng tới những trang bút của bạn.

Phần mềm viết nhật ký Day Journal

phần mềm viết nhật ký

Day Journal cung cấp trải nghiệm viết nhật ký hoàn hảo sở hữu sự nhấn mạnh vào dụng cụ truyền thông. lúc bạn viết 1 mục mới, bạn sẽ nhận được 1 số trong khoảng và 1 số tính năng để giúp bạn tùy chỉnh các mục nhập.

Chúng bao gồm gắn thẻ, phát hiện thời tiết địa phương, gắn thẻ vị trí, và khả năng thêm các emoticon của bạn. mặc dù sở hữu phổ thông tính năng hơn như gắn ảnh và xem số liệu Con số, bạn sẽ phải nâng cấp lên phiên bản Pro để truy nã cập vào những số liệu Con số.

Day Journal đặt trung tâm vào việc đưa những phương tiện media như video và hình ảnh gắn liền với nhật ký của bạn. Bởi sở hữu phổ thông người cảm thấy việc viết ko quá nhàm chán. Nên họ cần 1 phần mềm viết nhật ký mạnh mẽ hơn để với thể lưu trữ các hình ảnh và chốc lát của mình.

Ứng dụng viết nhật ký – Narrate

Bạn mang thể biên chép bất cứ điều gì mà bạn muốn một khi đã với áp dụng nhật ký Narrate. kế bên với, Narrate còn mang tính năng bảo mật cao cũng như là bạn  thể thực hiện sao lưu dữ liệu lên đám mây, máy tính và điện thoại khác nữa. không những thếáp dụng nhật ký này còn đi kèm  một tính năng bổ ích cho phép bạn khôi phục những mục đã xóa. Ảnh bạn chụp trong vận dụng sẽ được tự động lưu vào bộ sưu tập và nếu muốn, bạn mang thể tắt tính năng này trong phần cài đặt của áp dụng.

Journey

Journey là một  phần mềm dùng cho phép bạn viết những bài nhật ký. Nó  thể phát hiện vị trí của bạn và điều kiện thời tiết để bạn  thể chọn nó ghi trong nhật ký. Bạn cũng sẽ tìm thấy những tùy chọn bao gồm hình ảnh và video, trạng thái đi lại như đi bộ, chạy, đi xe đạp, v.v… các bài đăng này với thể được gắn thẻ để phân dòng vào các danh mục khác nhau. Với Journey, bạn sẽ ko phải lo lắng về việc bị mất bài đăng vì chúng sẽ được đồng bộ hóa trên Google Drive

>>> ứng dụng đọc sách

Diary

Diary đơn thuần như chính tên gọi của nó! Diary với 3 hàng ngũ tính năng chính. Thứ nhất, ứng dụng này cho phép người tiêu dùng viết và lưu giữ mọi phút giây hàng ngày mang ảnh, video, những font chữ nhiều. Thứ hai, bạn với thể chuyển nhật ký trên Diary thành bản PDF 1 cách thức thuận tiện. Và rốt cuộcnhững suy nghĩ của người mua hoàn toàn được bảo mật  Diary nhờ hệ thống mật khẩu bảo mật cao

Trên đây là 5 phần mềm viết nhật ký mà chúng tôi chia sẻ với người đọc, hy vọng rằng thông tin này sẽ hữu ích với bạn.